nhận định bóng đá cộng hòa séc và đan mạch

nhận định bóng đá cộng hòa séc và đan mạch

Tôi cũng rất ngạc nhiên vì các cầu thủ có kỹ thuật tốt lại thiếu kinh nghiệm, ông nói.
Điều đó không thể lý giải bằng một nguyên nhân nào đó bởi họ luôn có một niềm tin rằng sẽ giành chiến thắng cho đội bóng của mình. Vì thế, tôi nghĩ họ đã không thể thắng được đội đương kim vô địch thế giới. Chúng ta có thể nói rằng, đây là một trận đấu tuyệt vời về mặt chiến thuật.
Tôi nghĩ đây là một trận đấu rất chất lượng. Nó cho thấy các cầu thủ đã thể hiện được sự tiến bộ của mình, ông nói thêm.
Về phần mình, HLV Klopp cũng chia sẻ về chiến thắng trước Manchester City: Đây là một trận đấu chất lượng. Chúng tôi đã cố gắng hết sức và tạo ra rất nhiều cơ hội.
Tôi thực sự hài lòng về trận đấu này. Các cầu thủ đã có thể thực hiện được nhiều pha bóng hơn. Họ đã biết cách gây ra sự nguy hiểm cho Man City, không như trước đây, ông nói thêm.
Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều. Chúng tôi sẽ có được một sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu kế tiếp trên sân nhà. Chúng tôi sẽ có một vài sự thay đổi trong trận đấu tới, ông phát biểu.
Tôi rất hài lòng về kết quả này. Tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn cho chúng tôi, HLV của Liverpool kết luận.
Theo Trung Nghĩa/Bóng đá +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *