nhận định bóng đá chile vs venezuela

nhận định bóng đá chile vs venezuela

Ông nói thêm: Chúng ta đang nói về những cầu thủ trẻ, những người đã từng có quá khứ đẹp, nhưng lại không thể tận hưởng được những khoảnh khắc của họ tại Brazil, và họ không thể cảm nhận được rằng bóng đá là một phần của họ. Họ sẽ là một phần của tuyển Đức, chúng ta sẽ chơi cùng nhau khi chơi. Sẽ có rất nhiều áp lực, sẽ có áp lực và những áp lực đó sẽ không ngừng lại, mà có lẽ đó là một phần của bóng đá.
Tolisso nói thêm: Tôi hy vọng rằng các cầu thủ trẻ sẽ làm được điều đó, vì đó là một trong những điều khiến chúng ta phải chú ý. Chúng ta có thể chơi với nhau ở cấp độ đội tuyển, nhưng chúng ta cũng sẽ cần phải có những cầu thủ đã chơi cho các đội bóng, những người đã được chứng kiến, và tôi tin rằng chúng ta có thể làm được điều đó, khi những cầu thủ trẻ của chúng ta chơi với nhau cùng với các đàn anh, nhưng có lẽ không phải bây giờ.
Nói về những cầu thủ già dơ như Philipp Lahm, người đã có những ngày tháng tuyệt diệu ở đội tuyển quốc gia, nhưng đã bị lãng quên trong những năm gần đây, thì ông cũng nhận định: Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải nhớ những cầu thủ đó có thể chơi tốt bao nhiêu trận đấu nữa, và những gì họ đã trải qua đã là một phần rất đặc biệt của lịch sử bóng đá thế giới.
Tôi có một sự tôn trọng rất lớn đối với các cầu thủ lớn tuổi, điều đó khiến tôi rất vui khi họ đang có một sự nghiệp tuyệt vời, nhưng cũng vì thế mà tôi đã rất tiếc khi họ không có cơ hội được thể hiện. Tôi chắc chắn rằng đây sẽ không phải là một đội hình hoàn hảo, bởi vì những cầu thủ đã có kinh nghiệm sẽ rất khó để có thể thi đấu cùng nhau, nhưng tôi mong muốn rằng họ có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *