nhận định bóng đá c1

nhận định bóng đá c1

Mùa này, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ đối diện nhiều khó khăn hơn khi các đối thủ đều mạnh và rất quyết tâm. Dù là đội khách nhưng CLB Al-Ahli (Jordan) đặt mục tiêu chiến thắng, qua đó giành vị trí nhất bảng H và tránh được những đối thủ mạnh trong vòng đấu loại trực tiếp. Trong khi đó, CLB Al-Jazira (UAE) lại là một ẩn số vì đội bóng này mới chỉ thành lập từ năm 2009. Tuy nhiên, đây cũng là 1 ẩn số khó đoán vì nếu Al-Jazira có đủ lực lượng mạnh nhất vào thời điểm này cũng khó có thể so sánh với các đối thủ còn lại.
CLB Al-Jazira cũng đang có phong độ rất cao tại giải VĐQG UAE, họ đang xếp thứ 2 trên BXH với 6 điểm, sau CLB Al-Saad nhưng kém hiệu số phụ. Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí nhất bảng cùng với CLB Al-Ahli. Trong khi CLB Al-Al-Ahli rất quyết tâm chiến thắng và đặt mục tiêu chiến thắng trong trận đấu này thì CLB Al-Dardan là đội bóng đến từ Bahrain cũng rất quyết tâm giành chiến thắng trước đại diện của Việt Nam.
Tuy nhiên, cả 2 CLB đều đặt mục tiêu chiến thắng và đều muốn có 3 điểm trước đối thủ này nhưng với các CLB đến từ 2 quốc gia có trình độ bóng đá gần nhau lại là điều không hề đơn giản.
Trận đấu giữa đội chủ nhà Al-Jazira và CLB Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 19/5./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *