nhận định bóng đá bồ đào nha vs israel

nhận định bóng đá bồ đào nha vs israel

ĐT Mỹ rất mạnh, họ có đội hình chất lượng mà họ còn là ứng cử viên vô địch World Cup năm nay. Nhưng khi Israel gặp Mỹ thì tôi thấy họ cũng chẳng hề kém cạnh. Họ là đội bóng mạnh hơn, nhưng chúng tôi đã chứng minh rằng không có gì là không thể. Tôi đã rất ngạc nhiên về lối chơi của họ, một CĐV trên trang Twitter cá nhân của mình chia sẻ.
Tôi thấy ĐT Mỹ khá tốt trong trận này, họ chơi khá hay, nhưng chúng tôi cũng chẳng kém chút nào. Nếu gặp ĐT Argentina, tôi cũng thấy ĐT Mỹ sẽ thắng. ĐT Mỹ đã chứng minh họ chẳng có gì mà lại không thể thắng, một CĐV khác nhận định.
Tuy nhiên, số khác lại cho rằng việc ĐT Israel đá xoáy Mỹ chỉ là cách để họ làm hài lòng người hâm mộ quê nhà. Họ đang cố đá xoáy đội Mỹ. Tôi không hiểu tại sao họ lại làm vậy, nhưng tôi vẫn luôn ủng hộ ĐT Israel. Tôi không muốn ĐT Israel được tâng bốc, một CĐV khác nhận định.
Ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Á, Israel hiện đang đứng cuối bảng E sau trận thua 0-4 trước ĐT Syria. Trong khi đó ĐT Mỹ vẫn chưa chính thức giành vé tới Nga vào năm 2018 mà hiện đã giành vé trực tiếp.
Theo Hữu Doãn/dantri.com.vn
Theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *