link sopcat bong da

link sopcat bong da

Đặc biệt tại các website này có hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm được quảng cáo giảm cân từ 20- 50 %. Thậm chí có nhiều sản phẩm được quảng cáo là có thể chữa khỏi bệnh béo phì và những bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, vô sinh.
Nhiều loại mỹ phẩm được quảng cáo, có chứa những viên đá nano vàng hoặc kim loại quý… có khả năng hút ẩm trong không khí, làm mất chất lượng không khí và làm giảm tốc độ oxy hóa của da.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì những quảng cáo kiểu này là không có bằng chứng khoa học.
Theo bà Trần Thị Phương Nhung (Viện kiểm nghiệm thuốc T.Ư) thì những sản phẩm được quảng cáo chữa bách bệnh như trên có thể có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bởi những sản phẩm này có chứa những thành phần như kim loại, thủy ngân, asen… khi con người hít phải những kim loại ấy sẽ có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
Không những thế, những mỹ phẩm này khi sử dụng một thời gian sẽ làm thay đổi cấu trúc các bộ phận của cơ thể, thậm chí còn có thể gây ung thư.
Nguy hiểm hơn, những sản phẩm này không hề có chỉ định dùng cho những người bị bệnh về xương khớp, dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm.
Bà Nhung cũng cảnh báo, nếu những sản phẩm này được quảng cáo dùng cho người bình thường thì không sao nhưng nếu sử dụng cho người bị bệnh về xương khớp, dị ứng với thành phần có trong sản phẩm này thì sẽ vô cùng nguy hiểm.
Không nên tin vào những quảng cáo này
Theo Tiến sĩ Lê Văn Tuấn, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu ung thư VN, người dân nên cẩn thận với những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thành phần.
Nếu những sản phẩm ấy có chứa những thành phần như kim loại, thủy ngân, asen… thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi những thành phần này rất độc hại.
Kim loại nặng trong mỹ phẩm rất độc, có thể gây rối loạn nội tiết, suy gan, suy thận, cơ thể yếu ớt, mệt mỏi… Nếu sử dụng lâu thì sẽ tích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *