link sopcast truc tiep bong da hom nay

link sopcast truc tiep bong da hom nay

Câu hỏi 8:
1. Tôi có một người bạn cùng nhóm làm việc trong công ty, chúng tôi làm việc cùng công ty đã được 7 năm. Hiện nay, chúng tôi đang dự định làm nhà hàng ăn ở khu vực quận 1, TPHCM. Vậy chúng tôi có nên tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa da liễu trước khi quyết định làm nhà hàng hay không (vì tôi nghe nói có rất nhiều người bị sạm da do làm đẹp bằng cách tắm trắng)?
Trả lời
Như bạn mô tả thì chắc hẳn bạn chưa đến tuổi làm đẹp nhưng da bạn cần phải cải thiện như vậy vì những yếu tố như di truyền (nếu da bạn là con gái) hay lối sống (những người có thói quen hay chăm chút cho vẻ bề ngoài), cũng có thể là bị sạm do làm đẹp theo các cách khác nhau nhưng điều này có thể khiến da bạn nhanh chóng bị lão hóa, do đó bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia da liễu để có lời khuyên chính xác nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra để tránh những hậu quả không mong muốn, bạn có thể tham khảo một số bí quyết làm đẹp tự nhiên sau đây:
1. Sử dụng bột đậu mịn: Sử dụng bột đậu mịn để thay bột nghệ thường ngày, có thể giúp tẩy tế bào da chết và làm da sáng hơn.
2. Nước chanh: Bạn nên dùng nước chanh để tẩy tế bào chết, đồng thời nước cốt chanh cũng làm sạch các lỗ chân lông.
3. Nước dưa leo và chanh: Dưa leo có chứa nước, còn chanh lại giàu axit citric giúp tẩy trắng da, cân bằng độ PH, làm sáng da. Kết hợp hai loại quả này sẽ giúp tẩy da chết nhẹ nhàng mà không cần đến mỹ phẩm.
4. Bột nghệ và sữa đặc: Trộn tinh bột nghệ với sữa đặc có thể tẩy da chết rất mạnh, lại có thể tẩy trắng da.
5. Sữa bột và bột gạo: Lấy 1 thìa tinh bột nghệ và 1 thìa bột gạo cho vào 1 bát nhỏ, thêm 3 thìa sữa đặc, trộn đều để được 1 hỗn hợp thật mịn. Đắp hỗn hợp này lên da khoảng 20 phút, massage nhẹ nhàng và rửa lại với nước ấm. Làm như vậy trong khoảng 2 tuần sẽ thấy da trắng sáng hẳn lên.
6. Sữa tươi và dầu dừa: Bạn có thể tự massage dầu dừa với sữa tươi để rửa mặt hàng ngày, hoặc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *