link sopcast boóng đá

link sopcast boóng đá

Ở thời điểm hiện tại, M.U đang có được 1 phong độ khá ổn định, với chiến thắng 4 hòa 1 sau 5 vòng đấu. Tuy nhiên, việc họ không giành trọn 3 điểm trong 2 trận đấu gần nhất là rất đáng thất vọng. Cụ thể, ở vòng 6 Ngoại hạng Anh, M.U đã thất thủ 0-1 trước Swansea City. Còn ở vòng đấu gần nhất tại vòng 7, M.U lại phải nhận thất bại 0-1 trước Everton.
Trước những chỉ trích của NHM, Van Gaal đã không khỏi tức giận và khẳng định các học trò của mình đã chơi thiếu quyết tâm ở 2 trận đấu gần nhất. Đồng thời, ông cũng cho rằng nguyên nhân khiến M.U không thể giành chiến thắng là do những sai lầm trong khâu phòng ngự.
Điều tôi lo lắng nhất là hàng thủ và hàng công của chúng tôi đã chơi không tốt trong 2 trận đấu gần nhất. Khi bạn đã để thua 1 đối thủ mạnh, bạn cũng chỉ có thể tự trách chính mình bởi lẽ chúng tôi đã không thể giành được chiến thắng.
M.U chơi không tốt ở hai trận đấu vừa qua.
Trước những đối thủ như Sunderland và Everton, chúng tôi cũng đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Tôi nghĩ rằng đội bóng đã không chơi tốt ở 2 vòng đấu vừa qua. Nhưng đó không phải là do chúng tôi không quyết tâm hay do chúng tôi thiếu may mắn.
Khi bạn tạo ra rất nhiều cơ hội, bạn phải có bàn thắng để giành chiến thắng.
Trong khi đó, HLV David Moyes đã lên tiếng bảo vệ các học trò sau những màn trình diễn đáng thất vọng vừa qua. Đó không phải là sự thật. Ở trận đấu vừa qua, M.U không hề mất tập trung mà chỉ do chúng tôi không đủ tập trung.
Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội trong trận đấu và khi bị dẫn trước, chúng tôi đã vùng lên mạnh mẽ. Nếu chúng tôi tiếp tục thi đấu như vậy cho đến cuối trận, M.U sẽ không phải nhận thêm trận thua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *