link boóng đá trực tiếp

link boóng đá trực tiếp

Sau trận hòa trên đất Malaysia, HLV Hữu Thắng đã tỏ ra không hài lòng với Công Phượng: Tôi đã dặn các học trò phải tập trung vào trận đấu, thi đấu bằng 200% sức lực. Nhưng kết quả không như mong đợi. Các cầu thủ đã thi đấu thiếu tự tin, không tận dụng được cơ hội dù rằng có khá nhiều cơ hội.
Công Phượng cũng như tôi thôi. Phượng cũng đang bị tâm lý. Tôi nói với cậu ta nếu có cơ hội ra sân thì phải tận dụng. Phượng đã không thực hiện được điều đó.
Dù có màn thể hiện không tốt trước Malaysia, nhưng HLV Hữu Thắng cho biết: Kết quả trận đấu không quan trọng. Vấn đề là các cầu thủ thi đấu như thế nào trên sân. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ rằng không có trận đấu nào dễ cả, đều có thể xảy ra. Tôi luôn động viên và tin rằng các học trò của tôi sẽ rút kinh nghiệm để các trận đấu tới sẽ tốt hơn.
Với việc phải nhận 2 chiếc thẻ vàng, ĐT Việt Nam sẽ phải vắng mặt một người trong trận đấu gặp Campuchia vào ngày 10/10 tới đây. Điều này đồng nghĩa với việc Ngọc Hải, Đình Luật sẽ vắng mặt ở trận đấu vào ngày 5/9.
Theo thethao247.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *