linh xem bong da sopcast

linh xem bong da sopcast

Ngoài ra, ông còn viết cuốn sách Wild West in America và xuất bản cuốn Wild West in the China (Những kẻ mộng mơ tại Trung Quốc), nhằm làm nổi bật chính sách một nước Mỹ ở phương Đông của Tổng thống Trump.
Ông còn viết: Chính sách của ông ấy (Trump) là một chính sách đối ngoại theo chủ nghĩa cô lập. Tuy nhiên, việc làm của những người như Obama và Clinton không được nhiều người ủng hộ. Ông ấy đã bị các nhà bình luận chê làmột kẻ ngoại đạo.
Ông Trump và Tổng thống Barack Obama gặp gỡ báo giới trong một lần gặp mặt năm 2016 – Ảnh: Reuters
Những người ủng hộ ông Trump cũng cho rằng ông không hề có chính sách cụ thể để thay đổi chính sách hiện nay của Mỹ. Ông chỉ đưa ra những lời hứa mơ hồ về chuyện hợp tác cùng nhau với các nước khác.
Ông Trump và chiến dịch tranh cử của ông cũng đã nhiều lần nói rõ rằng ông không muốn đối đầu với cả thế giới ngoài nước Mỹ.
Người ủng hộ ông Trump cho rằng chính sách của ông không có chính sách cụ thể, có sự mơ hồ về chính sách đối ngoại. Ảnh: Reuters
Trong khi ông Obama ủng hộ ông Trump thì chính sách của ông Trump với Trung Quốc là một thách thức khác mà ông Obama phải đối mặt.
Trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2016, ông Trump đã nhiều lần cho rằng Trung Quốc là một người bạn của Mỹ trong khi ông Obama thì cho rằng Trung Quốc là một địch thủ cần phải đối phó.
Tuy nhiên, trong những lần tiếp xúc với báo giới, ông Trump thường không nhắc gì đến ông Obama.
Một số ý kiến cho rằng chính vì không có những chính sách cụ thể trong quan hệ với Trung Quốc mà chiến dịch tranh cử của ông Trump đã không thể chiến thắng.
Theo dự kiến, ngày 21/10 tới sẽ diễn ra lễ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống của ông Trump. Tuy nhiên, theo ông Trump thì ông muốn lễ tuyên thệ nhậm chức của mình tổ chức trong ánh sáng ban ngày.
Thu Phương (Theo Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *