linh truc tiep bong da hom nay

linh truc tiep bong da hom nay

Theo ông Phạm Hữu Khánh – Giám đốc công ty TNHH TM – DV – SX Trí Nguyên – TP.HCM, hiện các loại máy in phun tự động có giá dao động từ 800 nghìn đồng đến 3 triệu đồng/máy, tùy theo thương hiệu và xuất xứ. Tuy nhiên, loại máy này có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại máy sử dụng bàn phím thông thường.
Cụ thể: in trên giấy A4 bình thường mất khoảng 4 giờ đồng hồ và cần 2 nhân công thì với máy in phun sẽ mất khoảng 30 phút, in trên giấy in thường mất khoảng 1 tiếng đồng hồ và cần 4 nhân công. Trong khi đó, nếu dùng bàn phím thông thường chỉ cần 2 nhân công nhưng phải dùng 5 người in. Với thiết bị này, người dùng còn được hỗ trợ bởi các ứng dụng cài đặt riêng, cho phép in nhiều mặt hàng khác nhau…
Theo ông Khánh, ưu điểm lớn nhất của loại máy này là máy có kích thước nhỏ nên người dùng có thể lắp ráp, tháo, ráp máy để tự in mà không cần phải tháo ra như những loại máy thông thường. Hơn nữa, việc in bằng máy với máy có kích thước nhỏ, gọn và không cần phải có máy tính để cài đặt chương trình, giúp cho người dùng có thể tự mình in bằng máy.
Việc sử dụng máy in phun này có thể ứng dụng trong mọi mặt đời sống. Từ việc in các văn bản, tài liệu, cho đến giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng… đều được in rất gọn nhẹ và tiện. Nếu được sản xuất số lượng lớn, máy in phun tự động có thể được xem như một phương tiện kinh doanh rất tốt. – Ông Khánh nhấn mạnh.
Tuy nhiên, ông Khánh cũng khuyến cáo, để sử dụng in ấn tài liệu, văn bản một cách an toàn và có ích, người dùng cần đảm bảo về tính bí mật, không nên đặt máy trên bàn làm việc, cũng không nên để máy dưới nền nhà, nơi có nhiều người qua lại để tránh trường hợp bị người khác nhìn trộm.
Được biết, sản phẩm máy in phun tự động được người Việt ở nhiều nơi trên thế giới sử dụng. Nhưng tại Việt Nam, máy in này khá đắt và không phải ai cũng có đủ tiền để mua. Vì vậy, Trí Nguyên là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và phát hành loại máy này tại Việt Nam.
Từ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *