linh thi đấu bóng đá

linh thi đấu bóng đá

Có lẽ, bóng đá Việt đang ở thời kỳ mà các nhà tuyển trạch của các đội bóng, các trung tâm đào tạo trẻ, các lò đào tạo đã quá chán phải đi tìm kiếm nhân tài từ các trung tâm bóng đá trẻ, lò đào tạo của các đội bóng. Điều này khiến cho việc phát hiện ra những cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Các nhà tuyển trạch đã phải đi tới khắp các trung tâm đào tạo trẻ, những lò đào tạo bóng đá có tiếng của Việt Nam để tìm kiếm tài năng thực sự cho bóng đá Việt. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển trạch chỉ phát hiện được cầu thủ khi cầu thủ đó đã đánh rơi tuổi thơ của mình ở các CLB, đã phải chịu khổ, phải chịu đau, thậm chí phải mất đi nhiều phần tuổi thơ nữa để có thể sống với niềm đam mê của mình.
Những nhà tuyển trạch đã phải vò đầu, bứt tai để lựa chọn được ra những cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển quốc gia, cho các CLB của mình.
Thần tượng là những cầu thủ xuất sắc nhất, được các CLB và đội tuyển quốc gia lựa chọn để khoác áo. Điều này khiến những cầu thủ được lựa chọn không ngừng phải chịu những áp lực lớn để vượt lên chính mình. Khi đội tuyển quốc gia thi đấu, những cầu thủ mà nhiều người hâm mộ yêu quý, thần tượng sẽ là những nhân tố giúp đội tuyển thành công.
Tuy nhiên, không ai mong thần tượng của mình bị ném đá vì những scandal mà các cầu thủ đã tạo ra trên facebook cá nhân. Điều này khiến cho những người hâm mộ chân chính của bóng đá Việt Nam cảm thấy buồn, thất vọng cũng là điều dễ hiểu.
Có lẽ, các nhà tuyển trạch cũng đã có thể tự trách chính mình vì đã không phát hiện ra được những tài năng thực sự.
Khánh Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *