linh thi đấu bong đá hôm nay

linh thi đấu bong đá hôm nay

U23 Việt Nam gặp khó với chấn thương của Ngọc Thắng.
Không chỉ riêng HLV Miura mà Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng phải lên tiếng. Ông cho rằng: Sự thật là U23 Việt Nam đã gặp chấn thương nặng nề ở các mức độ khác nhau và không thể kịp bình phục, nên không thể thi đấu với Thái Lan. Theo HLV trưởng của U23 Việt Nam, chấn thương của cầu thủ đa năng Ngọc Thắng là một mất mát lớn của đội.
Ông Dương Vũ Lâm khẳng định không có chuyện bán độ trong trận thua Thái Lan chiều qua. HLV Miura khẳng định đội đã chơi một trận đấu đầy nỗ lực và có nhiều cầu thủ bị chấn thương, nhưng đội cần thời gian để bình phục.
U23 Việt Nam nhận được sự cổ vũ của đông đảo CĐV.
Theo thông tin mà VFF nhận được từ phía Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thì chiều qua, một thành viên của BTC AFC đã tới khách sạn của thầy trò Miura để gửi thư xin lỗi. VFF đã bày tỏ sự cảm thông và gửi lời xin lỗi.
Về việc đội hình ra sân của U23 Việt Nam chiều nay, ông Dương Vũ Lâm cho biết: Có sự thiếu vắng của Văn Tiến vì vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, thủ môn Phí Minh Long vẫn được HLV Miura tin tưởng.
U23 Việt Nam sẽ đá với đội hình 4-4-2-1. Các cầu thủ cần bình tĩnh và tự tin để có thể tạo nên bất ngờ trước Thái Lan dù đang gặp rất nhiều bất lợi.
Đáp lại, các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện sự quyết tâm và tinh thần thi đấu rất cao. Dù đang gặp phải rất nhiều khó khăn sau trận thua đậm 0-3 trước U23 Thái Lan, nhưng toàn đội vẫn sẵn sàng để quyết tâm đánh bại Thái Lan để đòi lại món nợ này.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 16h hôm nay.
Đội hình dự kiến:
U23 Việt Nam: Văn Tiến; Mạnh Hùng, Tiến Dũng, Tiến Dũng; Đức Huy, Duy Mạnh, Ngọc Thịnh;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *