lịch thi đấu bóng đá hôm nay world cup 2018

lịch thi đấu bóng đá hôm nay world cup 2018

Tối nay (14.11) và rạng sáng mai (15.11) sẽ diễn ra ba trận đấu lượt trận cuối vòng bảng và xác định đội tuyển nào giành quyền đi tiếp vào vòng knock out.
Tuyển Bỉ sẽ đối đầu với Nhật Bản trong trận đấu diễn ra vào lúc 20h (giờ Việt Nam) – Ảnh: AFP
Tại bảng H, Bỉ sẽ đối đầu với Nhật Bản trong màn rượt đuổi tỉ số kịch tính. Trước lượt đấu cuối, Bỉ và Nhật Bản cùng có 5 điểm, cùng hiệu số 4/4. Cuộc đối đầu giữa hai đội bóng này được xem là trận cầu chung kết bởi đội nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội lớn để giành quyền đi tiếp.
Với việc Bỉ đang có cùng số điểm 4 với Nhật Bản thì bất kỳ đội nào có được chiến thắng trong trận đấu này sẽ giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, đội thắng sẽ chỉ được xác định sau khi cặp đấu giữa Anh và Tunisia kết thúc. Điều kiện quan trọng là trong trường hợp Anh để thua Tunisia thì thầy trò HLV Gareth Southgate sẽ phải đứng nhì bảng đấu.
Ở bảng G, Quỷ đỏ Anh sẽ đối đầu với Tunisia, đội bóng đã có 3 điểm sau khi họ giành chiến thắng 1-0 trước Panama ở lượt đấu trước. Hiện tại, Anh và Tunisia cùng có 6 điểm nhưng Anh xếp trên nhờ hơn hiệu số phụ.
Trong khi đó, ở bảng G, Anh và Panama có cùng 1 điểm và hiệu số bàn thắng thua là -1. Ở lượt đấu cuối, Anh có nhiệm vụ phải thắng Tunisia và Panama phải thắng Bỉ trong trường hợp Anh và Bỉ cùng thua hoặc hòa nhau.
Tuyển Anh (áo trắng) sẽ đi tiếp nếu giành chiến thắng trước Panama – Ảnh: AFP
Ở bảng G, cả hai đội tuyển Anh và Bỉ đều đang có 6 điểm và sẽ đi tiếp nếu giành trọn 3 điểm trong trận đấu diễn ra vào lúc 1h ngày 18.11. Tuy nhiên, trong trường hợp Anh thất bại trước Panama thì Anh sẽ đi tiếp với ngôi nhì bảng G.
Tại bảng I, Pháp sẽ đối đầu với Hàn Quốc. Dù hai đội đều có 6 điểm nhưng tuyển Pháp lại có hiệu số bàn thắng thua tốt hơn. Nếu đánh bại Hàn Quốc thì sẽ cùng với Iceland đi tiếp.
Trường hợp Pháp thua ở trận đấu này thì Iceland sẽ đoạt chiếc vé vớt vào vòng knock out của nhóm các đội nhì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *