kết quả bóng đá việt nam vs malaysia

kết quả bóng đá việt nam vs malaysia

Những cầu thủ của đội tuyển VN đã quá thiếu may mắn. Tôi không hiểu điều gì đã gây ra sự cố và làm thế nào mà các cầu thủ lại có thể chơi bóng thiếu trách nhiệm đến vậy. Không chỉ một lần mà là hai lần. Họ cần được trao cơ hội nhiều hơn.
Tôi mong rằng những điều không hay sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tôi hy vọng rằng đội Việt Nam không phải nhận những bàn thua đáng trách như vậy, độc giả có tên Mai Anh cho biết.
Tôi không thể chờ đợi thêm nữa. Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình, tôi không thể tưởng tượng nổi. Các hậu vệ đã không chơi hết mình và có rất nhiều pha vào bóng ác ý. Rất nhiều bàn thắng có phần may mắn. Tôi cảm thấy rất bức xúc. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam, hãy nhìn đội tuyển Việt Nam chơi. Tôi luôn yêu các bạn. Tôi có một tấm lòng. Xin chúc các bạn sẽ gặt hái được thành công, độc giả có tên Tuấn Anh lên tiếng.
Tôi không phải là người hâm mộ bóng đá Malaysia. Tôi chỉ hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Nhưng không biết làm thế nào mà họ lại nhận một trận thua như vậy. Tôi đã không thể tin nổi điều đó, độc giả Phạm Văn Tuân chia sẻ.
Nhiều độc giả bức xúc với trận thua của tuyển Việt Nam.
Bạn đọc có tên Hoàng Linh cho rằng, nếu xét về tỉ số, cả 2 đội đều ngang nhau. Việt Nam thua vì hàng tiền vệ bị quá tải, hàng công bỏ lỡ nhiều cơ hội. Nhưng Malaysia lại may mắn có được bàn thắng vì đối thủ bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, trong đó có cả tình huống đá phạt đền.
Trong một trận đấu mà đội Việt Nam chơi có tổ chức, có trách nhiệm thì chúng ta có cơ sở để hy vọng trận chung kết lượt về sẽ diễn ra hấp dẫn và kết quả sẽ có lợi cho đội tuyển Việt Nam. Tôi đề nghị mọi người không nên chỉ trích HLV và đội trưởng của đội bóng. Hãy nhìn vào thực tế của Việt Nam và Malaysia. Họ đã có một trận đấu rất hay. Chúng ta hãy cứ chờ xem. Việt Nam có thể thắng trận chung kết lượt về hay không? Tôi luôn cổ vũ thầy trò ông Park, độc giả có tên Quang Anh lên tiếng.
Bạn đọc có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *