kết quả bóng đá việt nam và jordan

kết quả bóng đá việt nam và jordan

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nhận định: Trước trận đấu, chúng tôi đã nghiên cứu họ và thấy rằng họ tập trung 3 cầu thủ ở trung tâm là số 9 (3) và 11 (1) và số 13 chơi rất tốt. ĐT Việt Nam có nhiều cầu thủ, nhiều mảng miếng khác nhau, họ di chuyển rất linh hoạt, và họ rất hiểu nhau.
ĐT Malaysia đã ghi bàn vào lưới chúng tôi từ nhiều pha dàn xếp tấn công. Có thể nói, ĐT Việt Nam đã thua về mặt chiến thuật (của mình). Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa sau trận đấu. Tôi không muốn nói về những sai lầm, nhưng chúng tôi đã mắc sai lầm. Đó là bóng đá.
Nói về những sai lầm của hàng thủ ở hiệp 1, HLV Park cho biết: Chúng tôi đã mắc 2 sai lầm, đều ở hàng thủ. Trong đó 1 tình huống chúng tôi cố gắng phản công, nhưng khi mất bóng, chúng tôi phải phá bóng và tạo điều kiện cho đối thủ ghi bàn. Điều đó là bình thường trong bóng đá.
HLV Park Hang Seo thừa nhận ĐT Việt Nam đã mắc nhiều sai lầm trong trận đấu với ĐT Malaysia – Ảnh: Zing
Về bàn thua đầu tiên, HLV Park nói: Đây là tình huống cố định, chúng tôi đã bị đánh bại với nhiều pha dàn xếp tấn công từ đối thủ. Chúng tôi không nên phạm những lỗi như thế.
HLV trưởng ĐT Việt Nam nhấn mạnh: Tôi đã nói với các cầu thủ là không được phép sợ, chúng ta chưa phải là nhà vô địch và chúng ta có thể vấp ngã. Nhưng các cầu thủ vẫn phải tập trung trong từng trận đấu.
Về bàn thắng thứ ba, HLV Park nói: Bàn thắng này không phản ánh đúng diễn biến trên sân. Theo HLV Park Hang Seo, ĐT Malaysia không có nhiều khoảng trống để thực hiện các pha phối hợp nguy hiểm, trong khi hàng phòng ngự ĐT Việt Nam vẫn để lộ nhiều khoảng trống.
Chúng tôi đã không chơi tốt như ở hiệp 1, nhưng các cầu thủ đã biết sửa chữa sai lầm trong hiệp 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *