kết quả bóng đá việt nam u23 hôm nay

kết quả bóng đá việt nam u23 hôm nay

(TNO) Kết quả bóng đá Việt nam giải U.21 Báo Thanh Niên 2012 – Cúp Clear Men hôm nay 19.8 tiếp tục sôi động với các trận lượt về vòng đấu bảng.
>> Giải bóng đá trẻ U.21 Báo Thanh Niên 2012: U.21 T&T và Hà Nội T&T thắng đậm >> Sân Thống Nhất: U.21 T&T thắng B.Bình Dương 4-3 >> Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2012: Chủ nhà vượt khó >> Giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên: Ấn tượng Đồng Tháp
>> Vòng đấu bảng của U.21 Báo Thanh Niên 2012: Chủ nhà thắng đậm >> U.21 Báo Thanh Niên VN thắng đậm U.21 Malaysia >> Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2012: Đồng Tháp thắng trận ra quân
Văn Quyết (10) tỏa sáng giúp CLB Hà Nội T&T thắng đậm Than Quảng Ninh – Ảnh: Minh Tú
* Sân Ninh Bình: Ninh Bình – Bình Định: 2-1.
Sau 2 trận toàn thắng, đoàn quân của HLV Đinh Văn Dũng đã chắc suất vào bán kết sau chiến thắng 3-1 trước Đồng Tâm Long An.
Trong khi đó, dù đã có 3 trận toàn thắng nhưng Bình Định đã chính thức bị loại.
Trong thế đường cùng, HLV Đinh Văn Dũng của Ninh Bình đã tung ra một đội hình mạnh nhất với sự trở lại của tiền vệ đội trưởng Văn Quyết sau khi anh này gặp phải chấn thương trong trận gặp Đồng Tâm Long An.
Trong khi đó, HLV Đinh Văn Dũng và các học trò của mình cũng đã tìm được trận thắng đầu tiên ở vòng đấu bảng với 3 bàn thắng của Xuân Hùng, Văn Đại và Việt Phong.
Đồng Tâm Long An tiếp tục thể hiện bộ mặt đáng thất vọng khi bị Bình Định dẫn bàn trước và phải vất vả rượt đuổi mới có được một điểm với bàn của Danh Ngọc.
Đồng Tâm Long An (áo xanh) và Bình Định cùng có 1 điểm trong trận đấu cân tài cân sức – Ảnh: Khả Hòa
* Sân Bình Dương: Bình Dương – Tây Ninh: 2-0.
Mặc dù để Tây Ninh sớm dẫn trước với bàn thắng của Hoàng Dương (10) ngay phút thứ 5 nhưng các cầu thủ Bình Dương vẫn thi đấu đầy nỗ lực và đã kết thúc hiệp một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *