kết quả bóng đá việt nam trung quốc

kết quả bóng đá việt nam trung quốc

Bóng đá là môn thể thao của cả xã hội, vì vậy, không nên áp đặt ý tưởng của riêng một cá nhân hoặc tổ chức nào đó vào các đội tuyển bóng đá của chúng ta. Nhưng tôi nghĩ, chúng ta hãy xem họ làm bóng đá thế nào, nhà báo Trần Đăng Tuấn chia sẻ.
Hãy để các tuyển thủ được thể hiện mình. Hãy để họ chiến đấu vì màu cờ sắc áo, chứ không phải vì lợi ích cho cá nhân và tập thể họ. Hãy để những người làm bóng đá làm công việc của họ và đừng áp đặt nó, nhà báo Trần Đăng Tuấn bày tỏ thêm.
Nhà báo Trần Đăng Tuấn cũng chia sẻ về việc các đội tuyển bóng đá của Việt Nam trước đây có những thành tích rất đáng tự hào, như U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018 (Trung Quốc), hay đội tuyển nữ quốc gia đứng thứ sáu trên sáu đội mạnh nhất ở SEA Games 2017, thế nhưng, sau đó lại thất bại ở SEA Games 2018 trước Thái Lan.
Tất cả đều là sự cố gắng của tập thể đội tuyển chứ không phải là của huấn luyện viên trưởng hoặc một vài cá nhân. Các huấn luyện viên cũng chỉ là một phần, mà cũng chỉ là phần nhỏ trong tổng thể nền bóng đá của chúng ta. Không thể vì cá nhân mà phủ nhận đóng góp của cả tập thể, ông Tuấn nói.
Đồng quan điểm với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, nhà báo Hồng Ngọc bày tỏ sự mong muốn rằng VFF cùng các huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia sẽ có những sự thay đổi trong việc sử dụng các cầu thủ, đồng thời, để những tuyển thủ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.
Ông Hồng Ngọc kết luận: Chúng ta hãy chờ xem. Hy vọng rằng, các cầu thủ sẽ được thể hiện mình để có thể ghi danh vào lịch sử bóng đá nước nhà với thành tích đáng tự hào, và quan trọng hơn cả là tiếp tục duy trì niềm tin của người hâm mộ. Nếu các cầu thủ thực sự thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, chúng ta sẽ không phải lo sợ điều gì.
Bảo Bảo – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *