kết quả bóng đá việt nam singapore

kết quả bóng đá việt nam singapore

Cụ thể, các trận đấu của U22 Việt Nam sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp đồng thời tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.
Tại trận gặp U22 Brunei, Đài Truyền hình Việt Nam đã công bố thời gian phát sóng trực tiếp và có sự xuất hiện của HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các học trò.
Tại trận gặp U22 Campuchia, Ban tổ chức sẽ thực hiện trực tiếp trên kênh VTV6 với phần bình luận trước, giữa hiệp và sau trận đấu.
Tại trận đấu thứ 3, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 các trận đấu bóng đá giải vô địch Đông Nam Á – AFF Suzuki Cup 2016.
Các trận đấu của U22 Việt Nam sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp đồng thời tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.
Đặc biệt, trận U22 Việt Nam – U22 Philippines sẽ được phát kênh VTV6 vào 20h00 tối nay (theo giờ Việt Nam), đây là trận đấu rất quan trọng quyết định đến tấm vé đi tiếp vào bán kết.
Trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng là cuộc đọ sức với U22 Indonesia ở lượt trận thứ 4 bảng B, trên sân Selayang. Đây là trận đấu mà Đài truyền hình Việt Nam sẽ trực tiếp trận đấu này vào lúc 19h45 tối 7/8.
Trước đó, Ban tổ chức trận đấu đã thông báo đến các đội và yêu cầu các đội đến sân tập đúng giờ, không được tập muộn quá 30 phút.
Các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất để quyết thắng trận đấu mang tính chất quyết định tới tấm vé vào bán kết.
Theo vtv.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *