kết quả bóng đá việt nam sea games

kết quả bóng đá việt nam sea games

Sau khi xem trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Thái Lan, tôi thấy một điều rất quan trọng là không thể nói trước được điều gì. Nếu để nói một cách chắc chắn, thì có thể nói chắc chắn rằng, U23 Việt Nam sẽ đi tiếp. Nhưng tôi cũng xin nhấn mạnh, chúng ta không thể nói trước được điều gì.
HLV Miura đã có những sự chuẩn bị và tính toán của riêng mình.
U23 Việt Nam đã chiến thắng U23 Thái Lan, nhưng vẫn còn một trận đấu rất quan trọng nữa ở phía trước. HLV Miura cho biết. Tôi không quá để tâm tới trận đấu với U23 Thái Lan, bởi đây là trận đấu cuối cùng của tôi ở vòng loại U23 châu Á.
HLV Miura đã có chuẩn bị của riêng mình và sẽ sử dụng đấu pháp của mình trong trận đấu với người Thái. Tuy nhiên, theo đánh giá của ông, U23 Việt Nam vẫn cần phải thận trọng. Tôi không quá quan tâm tới trận đấu với U23 Thái Lan, bởi đây là trận đấu cuối cùng của tôi ở vòng loại U23 châu Á.
HLV Miura cũng chia vui với tiền đạo Công Phượng: Tôi rất vui khi Công Phượng ghi bàn thắng đầu tiên.
Sau 2 trận đấu, HLV Miura cho rằng: Các cầu thủ có thể cải thiện khả năng dứt điểm. Họ cần phải tự tin hơn khi thực hiện những tình huống nguy hiểm.
HLV Miura cũng bày tỏ sự tiếc nuối về thẻ phạt mà trung vệ Tiến Dũng phải nhận: Tôi hài lòng với màn trình diễn của Tiến Dũng, tôi sẽ theo dõi thêm trước khi đưa ra quyết định.
Theo HLV Miura, U23 Việt Nam đã có những tiến triển về thể lực, nhưng cũng phải thừa nhận đây vẫn là điểm yếu.
Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Miura sẽ gặp U23 Macau ở trận cuối cùng, và trận đấu này sẽ quyết định tấm vé đi tiếp của U23 Việt Nam.
Clip: U23 Việt Nam đánh bại U23 Macau 8-0
U23 Việt Nam giành vé đi tiếp nhờ thắng 8-0 trước U23 Macau
Hạ U23 Macau, U23 Việt Nam có chiến thắng đầu tiên ở vòng loại U23 châu Á
U23 Việt Nam thắng 8-0, giành vé vào VCK U23 châu Á 2016
U23 VN thắng ‘8 sao’,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *