ket qua bong da bang g

ket qua bong da bang g

Bệnh ung thư da là nguyên nhân tử vong hàng đầu của nữ ca sĩ.
Ngoài ra, cô cũng đã quyên góp hơn 200 nghìn đô la cho các tổ chức từ thiện, các nhà thờ, nhà thờ Thiên Chúa giáo, và các tổ chức tôn giáo trong những lần trở lại vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.
Mặc dù đã dành hàng trăm nghìn USD để bảo vệ bản thân, nữ ca sĩ vẫn bị chẩn đoán có nhiều vết lõm trên da mặt, và những vệt màu trắng trên má của cô, cùng với vết rạn xung quanh các cơ ở hàm dưới, khiến cô luôn thấy có cảm giác đau và đau đầu.
Nữ ca sĩ đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư da từ một năm trước, nhưng cô đã không thể chịu đựng được sự tấn công của căn bệnh đó.
Tuy nhiên, cô lại không thể từ bỏ thói quen dùng sản phẩm làm đẹp của mình. Nữ ca sĩ bắt đầu sử dụng nhiều sản phẩm làm đẹp với nhiều nhãn hàng khác nhau: từ những thương hiệu uy tín đến những nhãn hàng rẻ tiền. Cô đã mua một số sản phẩm làm đẹp cho trẻ em của thương hiệu nổi tiếng mà không hề có bất kỳ sự nghi nghờ nào về chúng. Điều này đã khiến công chúng cho rằng cô là một người nghiện làm đẹp và cố tình dùng hàng giả.
Trong khi các chuyên gia y tế đã cảnh báo các tín đồ của kem trộn và kem chống nắng phải sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thì những người nổi tiếng như Rihanna, Kim Kardashian, Selena Gomez, hay siêu mẫu Bella Hadid lại luôn bị nghi ngờ bởi khả năng sử dụng một số sản phẩm làm đẹp kém chất lượng. Tuy nhiên, điều này cũng làm ảnh hưởng đến lòng tin của công chúng, khiến các sản phẩm của họ trở nên không đáng tin cậy.
Minh Khôi (Theo Daily Mail)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *