ket qua bong da australia

ket qua bong da australia

Theo thông tin từ tập đoàn truyền thông quốc tế CNN, ông Trump hiện sở hữu đội bóng chày New York Yankees. Trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống vừa qua của ông, đội bóng này đã giúp ông thu hút được số lượng fan không nhỏ.
Đội New York Giants được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại Brooklyn, New York, Mỹ.
Đội đã giành hai chức vô địch quốc gia vào những năm 1990.
Trong suốt sự nghiệp của mình, đội đã thi đấu hơn 100 trận và giành chiến thắng ở các giải: League 1 và League Two. Đội cũng là một trong những đội bóng có ảnh hưởng nhất của giải đấu tại New York.
Trước đó ông từng tham gia hai bộ phim với diễn xuất trong vai trò là một bình luận viên. Trong đó bộ phim về cựu tổng thống Jimmy Carter, ông đã từng giành chiến thắng tại các giải thưởng: Film Award (2009), Oscar (2011) và Quả cầu vàng (2011). Ông đã tham gia lồng tiếng cho hai bộ phim này và cũng đã từng xuất hiện trong một loạt các bộ phim khác.
Ngoài ra ông Trump cũng sở hữu hai sân golf mang tên mình. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin CNN, khi được hỏi về hai sân golf mà ông đã mua từ năm 1991, ông cho biết: Tôi đã mua và xây dựng sân golf trong một khoảng thời gian rất là lâu. Nó đã có rất nhiều kỷ niệm.
Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định rằng ông sẽ không chi tiền vào hai sân golf trên. Thay vào đó, ông sẽ dành tiền để giúp đỡ trẻ em bị bệnh hoặc có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.
Theo Business Insider (BI), trong năm nay, ông Trump sẽ dành khoảng hơn 1 tỉ USD cho các chương trình từ thiện.
Ông Trump cũng cho biết sẽ không thực hiện việc xóa nợ cho các công ty mà ông bị thua lỗ. Ông nói: Tôi chưa từng bao giờ xóa nợ, chỉ có hai trường hợp đã xảy ra mà thôi, một là do công ty của bạn và do các cổ đông quyết định.
Sau khi thắng cử, ông Trump có một sự chuyển giao quyền lực khá bất ngờ. Khi được hỏi liệu ông có kế hoạch gì với những công việc mà ông đã thực hiện trong suốt chiến dịch vừa qua hay không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *