đá bóng u23 việt nam hôm nay

đá bóng u23 việt nam hôm nay

Về phần mình, HLV của ĐT UAE cho biết ông đã quan sát rất kĩ lối chơi của ĐT Việt Nam và khẳng định đó là đội bóng mạnh. Ông cũng chia sẻ: Chúng tôi đã phân tích kỹ lối chơi của Việt Nam và nhận thấy đây là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kĩ cho trận đấu này
HLV của UAE cho biết ông đã có trong tay đầy đủ binh hùng và sẽ cố gắng giành chiến thắng. Ảnh: Đ.H
Về phía HLV Park Hang-seo, ông cũng có những nhận xét rất tích cực về đối thủ của mình. HLV Park Hang-seo nói: Trước khi tôi sang Việt Nam thì UAE đã thắng Jordan, tôi đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của đội tuyển này. Tôi cũng biết rằng Việt Nam và UAE đã đối đầu với nhau hai lần. Tôi không nghĩ rằng lần này hai đội sẽ gặp lại nhau. Các bạn có thể thấy là chúng ta đã gặp họ hai lần tại Asian Cup năm 2007 và năm 2010. Chúng ta đã thắng họ hai lần.
Chúng ta phải thắng họ, thắng trên sân Mỹ Đình, thắng với một tỷ số đẹp. Tôi không thể tiết lộ những con số cụ thể nhưng chúng ta có thể khẳng định chúng ta đã tìm hiểu rất kĩ đối phương và sẽ cố gắng có được một kết quả tốt trên sân Mỹ Đình – HLV Park Hang-seo cho biết thêm.
Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h00 hôm nay.
Đ.Đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *