đá bóng tối nay mấy giờ

đá bóng tối nay mấy giờ

Một nhân vật bị bắt.
Theo thông tin từ báo Người lao động, Công an TP HCM vừa bắt giữ 4 nghi can liên quan đến vụ bắn chết người bằng súng trong nhà nghỉ 555 (đường Nguyễn Văn Tạo, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) vào rạng sáng 1/9.
Báo điện tử Zing.vn đưa tin, 4 nghi can gồm: Đỗ Thanh Sang (31 tuổi), Lý Hồng Phúc (21 tuổi, có 1 tiền án tội Sử dụng ma túy), Nguyễn Đăng An (29 tuổi, có 2 tiền án tội Trộm cắp tài sản) và Nguyễn Hoàng Phong (28 tuổi, có 1 tiền án tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản).
Tại cơ quan điều tra, 4 người khai nhận, khuya 31/8, cả nhóm đến nhà anh Nguyễn Văn Nhân (44 tuổi, chủ nhà nghỉ 555) nhậu.
Trong lúc nhậu, anh Nhân kể về việc có nhóm người đang đập phá quán karaoke nên Sang, Phúc, An cùng Nguyễn Bình Minh (28 tuổi) và Võ Minh Hiếu (24 tuổi, cùng tạm trú quận Bình Tân) đi tìm.
Sau khi đến quán karaoke, Minh nhìn thấy có 2 người đang nhậu nên cầm ly bia qua mời. Cho rằng anh Minh là người nhìn đểu mình nên Sang đã đánh nạn nhân ngã xuống đất.
Bị đánh bất ngờ, anh Minh đứng dậy chống cự, đánh trả. Lúc này có một thanh niên đi qua đã rút mã tấu chém khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Nhóm côn đồ đã bỏ trốn.
Bảo Khánh (T/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *