cap nhat ty so bong da

cap nhat ty so bong da

Nguyên nhân: Do dùng các loại mỹ phẩm không phù hợp (quá nhiều, quá nhiều lần, quá lạm dụng). Thường xuyên thức quá khuya, thức trắng quá dài ngày. Cơ thể suy yếu, suy dinh dưỡng và một số bệnh như tim mạch, gan mật.
Một số cách trị khô da mặt hiệu quả:
1. Uống nhiều nước
Nước là một thành phần chủ yếu của da, chiếm đến 70% thành phần của da. Da được xây dựng trên cơ sở nước. Do vậy, nếu bạn thiếu nước, các tế bào sẽ mất đi tính đàn hồi, da sẽ trở nên khô và mất sức sống. Chính vì thế, việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là hết sức quan trọng.
Việc uống nước sẽ giúp da được cung cấp đầy đủ nước, hạn chế những nếp nhăn, cho da luôn được mềm mại. Nếu bạn uống nước thường xuyên thì làn da sẽ được cải thiện rõ rệt, sáng hơn, tươi trẻ, rạng ngời. Khi bạn uống nước đầy đủ, làn da của bạn sẽ luôn được nuôi dưỡng từ bên trong, làm chậm quá trình lão hóa da.
2. Ăn các loại trái cây giàu vitamin C
Trái cây chứa vitamin C là một thành phần quan trọng của nhiều quá trình sinh học, bao gồm: quá trình sản xuất collagen và các tế bào da, giúp cho da săn chắc, sáng khỏe, và tươi trẻ. Vitamin C cũng giúp tăng cường độ ẩm cho tế bào da và giúp các vết thương mau lành.
Vitamin C giúp da khỏe đẹp, tươi trẻ và căng tràn sức sống. Vitamin còn giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp da chống lại được lão hóa và nếp nhăn. Vitamin C là một thành phần quan trọng của nhiều quá trình sinh học, bao gồm: quá trình sản xuất collagen và các tế bào da, giúp cho da săn chắc, sáng khỏe, tươi trẻ. Vitamin C cũng giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp da chống lại được lão hóa và nếp nhăn.
Vitamin C giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp da chống lại được lão hóa và nếp nhăn.
3. Tắm bằng nước muối ấm và massage da mặt
Muối rất tốt trong việc điều trị làn da khô nhưng muối chứa các axit tự nhiên giúp làm mềm da, cân bằng độ pH trên da, giảm bớt sự mất cân đối giữa các tế bào da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *