bong da truc tiep phap

bong da truc tiep phap

Đây là phiên bản được sản xuất giới hạn, có số lượng chỉ có 50 xe, với màu sơn đỏ – trắng ấn tượng. Bên cạnh đó, với việc bổ sung thêm 2 điểm đặc sắc ở phần đầu xe là cụm đèn pha LED và cản trước được sơn cùng màu với thân xe kết hợp với các chi tiết ốp chrome ở cụm đèn trước, lưới tản nhiệt và cản trước xe.
Ở phía sau, cụm đèn hậu LED cũng được bố trí theo chiều dọc kết hợp với cản xe cũng được sơn cùng màu với thân xe, logo chữ C mạ chrome sáng bóng được đặt phía trên nắp thùng sau và nẹp biển số màu đen.
Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt này còn được trang bị thêm một số chi tiết như mâm đúc thể thao, viền logo REVO được sơn mạ chrome, tay nắm mở cửa mạ chrome, gương chiếu hậu màu đen và viền đèn phản quang màu cam, đèn báo rẽ LED dạng gương cầu, bộ phận giảm thanh phía trước màu đen.
Những khác biệt khác so với bản tiêu chuẩn có thể kể đến ở nội thất là tay nắm cửa và viền ghế được sơn đen, tựa đầu thêu bằng chỉ màu đen, ốp viền ghế bọc da màu đen (chỉ khâu màu đỏ), bệ đỡ tay trung tâm và ốp bệ cửa cũng được mạ chrome.
Ngoài những điểm đặc biệt của dòng xe Audi Q3 mới, Audi Việt Nam còn mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn về màu sắc, đó là: Audi Q3 mới với 4 màu sơn: Đỏ ánh kim, đen, xanh và bạc có giá 1.750.000 đồng.
Cùng với đó khách hàng có thể lựa chọn thêm gói nội thất thể thao với 2 loại màu: Đỏ ánh kim và đen có giá 1.750.000 và 1.750.000 đồng.
Như vậy, với sự có mặt của phiên bản mới Audi Q3 1.8 TFSI quattro thì tại thị trường Việt Nam sẽ có tổng cộng 5 phiên bản, bao gồm 3 phiên bản sử dụng động cơ 2.0 TFSI và 2 phiên bản động cơ 3.0 TFSI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *