bong da truc tiep ngoai anh

bong da truc tiep ngoai anh

Nói về sự khác biệt của bản thân, Tuấn Anh cho biết: Mọi người nghĩ tôi là ca sĩ, diễn viên nên thường hay diễn cùng với nhau trên sân khấu. Nhưng tôi không phải là nghệ sĩ, chỉ hát thôi. Ở ngoài đời, tôi vẫn là mộtông trùmvới những sở thích như xem phim, tập gym, nghe nhạc, xem ca hát và nhảy múa. Ngoài ra, sở thích lớn nhất của tôi là sưu tập đồ cổ.
Tôi đang trong quá trình nghiên cứu và sưu tập tất cả đồ cổ trên thế giới. Trong đó có đồ của Việt Nam và đồ của người nước ngoài. Nhiều người cho rằng đồ cổ trong nước không hay bằng đồ nước ngoài nhưng thực sự, đồ cổ nước ngoài có cái đẹp riêng và người nước ngoài nhìn vào là biết ngay. Đồ cổ của tôi là những thứ không ai biết.
Tôi đã sưu tập được nhiều thứ và rất mong muốn có nhiều người đến với mình vì nó rất quý và hiếm, đặc biệt trong nước không có ai đủ tiền để sở hữu nó. Nhưng tôi không biết có thể mua được hết hay không.
Ông trùm Tuấn Anh có sở thích sưu tập đồ cổ
Tuấn An là em út trong một gia đình có 3 anh em. Mẹ của Tuấn Anh đã mất từ lâu, còn bố anh năm nay đã ngoài 70 tuổi. Tuấn Anh chia sẻ, mẹ đã mất cách đây 15 năm, lúc đó mẹ anh mới sinh em trai út được 4 tháng thì bố anh qua đời.
Anh chia sẻ: Tôi rất thương mẹ. Bà là người phụ nữ tuyệt vời vì đã mang nặng đẻ đau và nuôi dạy 3 anh em tôi thành người. Bà đã nuôi dạy chúng tôi nên người không chỉ về kinh tế mà cả về nhân cách.
Hiện tại, Tuấn Anh đang làm quản lý cho một cửa hàng quần áo. Anh tâm sự: Tôi đang kinh doanh quần áo, nhưng không có ý định làm ăn lớn. Tôi muốn làm những gì mình thích trước khi làm những điều lớn lao. Tôi thích làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho những người xung quanh, cho mọi người. Tôi rất thích mặc quần áo và phụ kiện của Italia.
Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *