bong da truc tiep nam my

bong da truc tiep nam my

– Ngày 7/8/2014, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực trước trường tiểu học Nguyễn Trung Trực đã phát hiện một xe mô tô không rõ biển số đang đậu trên vỉa hè (trước trường tiểu học Nguyễn Trung Trực) nên đã tiến hành đuổi theo. Phát hiện đối tượng điều khiển xe môtô chạy lạng lách, đánh võng, tổ tuần tra đã nhanh chóng ra hiệu lệnh dừng phương tiện. Tuy nhiên, đối tượng này không chấp hành mà rồ ga bỏ chạy về hướng chợ Vinh. Khi tổ tuần tra đuổi kịp thì đối tượng này bất ngờ rồ ga tông thẳng vào các đồng chí công an rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, tổ tuần tra đã truy đuổi và bắt giữ được đối tượng.
Đối tượng được xác định là Võ Thành Công (SN 1988, trú thôn 8, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).
Tại cơ quan công an, Công khai nhận, khi đến gần khu vực chợ Vinh, thấy lực lượng công an đang tuần tra, một người dân đã phóng xe vượt lên, áp sát, dùng tay giật súng của đồng chí công an đang điều khiển xe môtô chuyên dụng rồi bỏ chạy. Sau đó, Công chạy tiếp về phía bệnh viện đa khoa Vinh, chặn 1 thanh niên đi ô tô mang BKS 30P-2154.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được 1 khẩu súng bắn bi bằng nhựa do Trung Quốc sản xuất và 1 chiếc xe mô tô BKS 37B2-47.669. Riêng đối tượng đã chạy thoát.
Hiện vụ việc đang được công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *