24h lich thi dau bong da anh

24h lich thi dau bong da anh

Mệt lả vì chạy sô
Không phải ai cũng có được may mắn như thế, nhất là những nghệ sĩ được mời diễn ở sân khấu, phòng trà, bar. Nếu diễn phòng trà, một đêm có thể chạy hết 5 sô thì chạy chương trình truyền hình đã có lúc có người bị ngất xỉu vì kiệt sức. Chưa kể đến việc, họ luôn phải căng thẳng với thời gian, chương trình. Nếu đi lưu diễn ở trong nước, họ còn phải căng ra biểu diễn, làm việc liên tục. Những ngày cuối năm, họ còn làm việc với cường độ gấp nhiều hơn.
Diễn trong nước còn chưa xong, lại phải đi nước ngoài diễn nên nhiều khi bị chập chờn show, không có được những chương trình như ý.
Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng nhận được mức thu nhập này. Theo tiết lộ của đạo diễn Lê Quý Dương, mức cát sê cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoảng 15 – 30 triệu, Mỹ Tâm 20-40 triệu, Quang Dũng 40-60 triệu, Mỹ Tâm 80-120 triệu, ca sĩ hải ngoại từ 100-200 triệu và cát sê cho Bằng Kiều cũng vào khoảng đấy.
Quang Dũng cho hay, những ca sĩ như của anh, mức cát sê có khi lên đến 60 ngàn đô. Với các ca sĩ hải ngoại, mức thu nhập cao hơn rất nhiều.
Quang Dũng cũng tiết lộ: Đi diễn tỉnh, ngoài cátsê từ 5 đến 10 triệu, tôi còn được thêm khoảng 1.000 USD/đêm. Tuy nhiên, tôi cũng thường xuyên được các bầu sôđể ýnên các đêm diễn thường được sắp xếp đi vào các ngày nghỉ hoặc sáng sớm để tránh đụng vào các ngày nghỉ lễ. Có đêm diễn, tôi nhận được mức cát sê lên tới 160 ngàn USD, đi tỉnh có khi lên đến hàng trăm ngàn, thậm chí là cả triệu đồng.
Trong khi đó, ca sĩ Minh Quân tiết lộ, cát sê của anh có khi được trả lên tới 80 triệu đồng.
Những mức thu nhập này rất cao và ổn định. Nó gấp nhiều lần mức lương mà cơ quan nhà nước trả cho nghệ sĩ. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng quálạm dụngcông việc, làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác bởi có những bầu sô, nhà sản xuất không biết quan tâm đến nghệ sĩ hát thế nào hoặc họăn gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *