24h bong da.com.vn

24h bong da.com.vn

Sau khi tiến hành xong công tác kiểm tra, bác sỹ cho hay: da của các cháu bình thường, không bị ảnh hưởng gì. Còn về trường hợp của chị T. phải chờ theo dõi thêm mới biết được kết quả ra sao.
Theo chị T. cho biết thêm: Trước đó mấy hôm, các con tôi đi chơi nhà ngoại về, người mệt mỏi, mặt có vết đỏ rồi bong ra. Tôi nghĩ mình bị viêm da tiếp xúc và đang trong thời kỳ mang bầu thì không có gì nghiêm trọng. Nhưng không ngờ sau đó, da của cháu lại bong ra như thế này. Tôi thực sự lo lắng không biết việc này có ảnh hưởng tới sức khỏe của cháu hay không.
Trước khi mang bầu cháu thì tôi bị nổi mụn đỏ. Nhưng từ khi mang bầu thì lại bị bong da. Tôi nghi ngờ mình bị bệnh gì mà mặt lại bị như thế này. Mong bác sỹ giúp tôi xem có phải mình bị bệnh gì không. Tôi rất sợ khi nghĩ đến chuyện sinh con ra biết mình lại bị như thế, không biết sức khỏe của 2 cháu có bị ảnh hưởng không?, chị T. lo lắng.
Trao đổi với PV, một bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Hà cho biết: Việc các cháu bị bệnh này, đó là do sự thay đổi nội tiết của cơ thể, khi mang bầu do thay đổi nội tiết tố, cộng với thời tiết nóng, dẫn tới viêm da tiếp xúc. Nếu bị nặng sẽ gây phù mặt, mụn mọc nhiều, bong da nhiều. Nhưng việc này là không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, đến thai nhi.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Nguyễn Huệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *