24h. bóng đá

24h. bóng đá

Vì vậy, chúng tôi luôn phải nỗ lực rất nhiều để đáp ứng những kỳ vọng từ Ban huấn luyện và kỳ vọng của người hâm mộ. Chúng tôi cần chuẩn bị cả tâm lý lẫn chuyên môn để thi đấu tốt tại giải đấu năm nay. Tôi cho rằng chúng tôi có thể làm tốt những gì mà mình đang có, bởi chúng ta đang có một lứa cầu thủ tài năng, được đầu tư và thi đấu nhiều năm ở các đội tuyển quốc gia. Tôi xin chúc cho toàn thể đội tuyển Việt Nam thi đấu với tinh thần quyết thắng, Văn Quyết chia sẻ.
Với tư cách là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam, tôi mong rằng đội tuyển sẽ vượt qua mọi khó khăn và thi đấu thành công tại AFF Suzuki Cup 2018, cầu thủ thuộc biên chế của Câu lạc bộ Hà Nội bày tỏ thêm.
Anh cũng chia sẻ thêm: Đây là giải đấu mà tôi và các đồng đội đã trải qua nhiều thành tích. Tôi sẽ cố gắng hết sức và thi đấu với tinh thần quyết thắng.
Tôi xin chúc cho toàn thể đội tuyển Việt Nam thi đấu với tinh thần quyết thắng, đội trưởng Văn Quyết phát biểu.
Tại buổi họp báo, thủ quân của đội tuyển Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã luôn theo dõi và ủng hộ Văn Quyết trong thời gian qua.
Thủ quân đội tuyển Việt Nam chia sẻ: Tôi và toàn đội đã sẵn sàng bước vào AFF Suzuki Cup 2018. Đây là giải đấu lớn, vì vậy các cầu thủ cần phải nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành tích tốt nhất, Văn Quyết nói. Tôi tin rằng đội tuyển sẽ đạt được thành công tại giải đấu năm nay.
Tôi tin rằng đội tuyển sẽ đạt được thành tích tốt tại AFF Suzuki Cup 2018, cầu thủ thuộc biên chế của Câu lạc bộ Hà Nội phát biểu.
Đội tuyển của chúng ta sẽ mở màn với chuyến làm khách đến sân của đội tuyển Lào vào lúc 19h30 ngày 8/11.
Ngọc Bích (TTXVN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *