24h bong dá

24h bong dá

– Máy chủ bị tấn công (drop).
– Các dịch vụ khác của máy chủ bị tấn công:
– Dữ liệu của người dùng không thể sử dụng được.
– Các dữ liệu này sẽ mất vĩnh viễn.
– Nếu bạn không trả tiền chuộc cho bọn tội phạm sẽ mất đi tài khoản người dùng và không thể đăng nhập vào một hệ thống khác được nữa.
Một nhóm tin tặc khác tấn công vào hệ thống máy tính của Sony Pictures là nhóm tin tặc khét tiếng với biệt danh CyberCaliphate.
Vào tháng 5/2014 nhóm đã tấn công vào Sony Pictures, khiến hãng này phải tuyên bố sẽ không bao giờ phát hành bộ phim The Interview, một bộ phim gây nhiều tranh cãi dựa trên cuộc phỏng vấn nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un với hai nhà báo Mỹ.
Nhóm này được cho là đã phát tán trên mạng nhiều email, tin nhắn và hình ảnh được lấy từ hệ thống nội bộ.
Trong cuộc phỏng vấn, các tin tặc nói rằng mục tiêu của chúng không phải là để kiếm tiền, mà là để phá hủy hoặc ngăn việc phát hành bộ phim.
Theo các tin tặc, bộ phim The Interview, có thể được phát hành vào tháng 12/2014 và có nội dung là cuộc phỏng vấn người được cho là lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un và người dẫn chương trình của đài NBC của Mỹ, ông James Baker, về việc liệu Triều Tiên có sẵn sàng cho đàm phán hạt nhân trong tương lai.
Một trong số những tin tặc nói rằng mục tiêu của chúng chỉ đơn giản là để báo thù vụ tấn công vào Sony Pictures.
Nhóm này cũng phát tán một bộ phim hoạt hình có nội dung về bộ phim The Interview trong tháng 3 năm nay trên mạng Internet và nói rằng nó sẽ được phát hành vào tháng 4/2015./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *