24gio bong da

24gio bong da

Cũng như chị N., chị N.T.H (35 tuổi ở Tây Hồ, Hà Nội) cũng được bác sĩ thẩm mỹ thổi phồng là có đôi mắt đẹp như mắt nai với giá 10.000 USD. Tuy nhiên, khi bóc lớp da vùng mí mắt, chị chỉ nhận được một bên mí còn bên kia đã… thành con mắt.
Cũng liên quan đến việc thẩm mỹ, bác sĩ T.V.T (ở Hà Nội) – người thực hiện nâng mũi cho chị D. (ở TP.HCM) nhưng lại bị… hỏng. Theo chị D., khi đến sửa mũi, bác sĩ T. đã lấy sụn ở tai để làm lại mũi cho chị, thế nhưng khi nâng mũi đến lần thứ 3, chị D. không đồng ý vì chất liệu làm mũi không đảm bảo chất lượng.
Sau đó, chị D. đã yêu cầu thay thế chất liệu mới nhưng bác sĩ T. không đồng ý và khẳng định: Cái này em hoàn toàn có thể đặt sống được. Khi chị D. không đồng ý, bác sĩ đã đặt một chiếc sống nhân tạo thay cho sống mũi và lấy sụn tai của chị D. thay cho sụn tự thân. Sau khi đặt sụn giả, mũi chị D. không những không đẹp hơn mà còn bị sưng và viêm nặng hơn.
Trao đổi với PV Báo GĐ&XH, bác sĩ Nguyễn Hồng Sơn, Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật tạo hình và Phục hồi chức năng (Viện thẩm mỹ Hà Nội) thừa nhận từng có trường hợp khách hàng đến xin làm đẹp, bác sĩ Sơn đã phải từ chối vì nếu tiến hành phẫu thuật làm đẹp có thể dẫn đến tử vong.
Bác sĩ Sơn cũng cho rằng: Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ cũng đang áp dụng điều trị bằng các phương pháp phẫu thuật với mục đích để cải tạo gương mặt của khách hàng sao cho hoàn thiện về mọi mặt. Các phương pháp phẫu thuật có thể là nâng mặt bằng cách làm đẹp các vùng như xóa nếp nhăn, làm đầy góc mắt, khóe miệng, tạo hình mũi, môi, làm căng da má, căng chỉ nếp gấp vùng cổ, làm đầy vùng vai gáy, tạo hình thành bụng, căng da đùi, căng da mặt, làm căng mặt bằng chỉ kim tuyến,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *