24 bong đá

24 bong đá

Theo đó, vào lúc 13h30, tại nhà hàng, quán bar O2 (thuộc khu du lịch Đồ Sơn, quận Hải An, Hải Phòng) đã xảy ra vụ nổ làm ít nhất 2 người chết, 4 người bị thương.
Hiện trường vụ nổ tại khu du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng.
Theo ông Đỗ Quang Trung – Chủ tịch UBND quận Hải An thông tin với báo chí: Có khoảng 20 khách du lịch người Trung Quốc đang ngồi chơi tại quán. Bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn như bom tại tầng 1 quán bar, kèm theo đó là khói bụi mù mịt. Khi xảy ra vụ việc, có 2 người khách người Trung Quốc tử vong và 4 người khách bị thương, trong đó có cả người Việt Nam.
Cũng theo Chủ tịch UBND quận Hải An cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo lãnh đạo quận đã chỉ đạo lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời gọi điện mời lực lượng công an thành phố, công an quận và lực lượng cứu hỏa xuống hiện trường phối hợp điều tra nguyên nhân.
Cũng theo lãnh đạo quận Hải An, lực lượng Công an, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã dùng robot hỗ trợ để xác định vị trí người bị nạn. Hiện lực lượng chức năng cũng đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Lực lượng Công an, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại hiện trường điều tra nguyên nhân.
Được biết, khi xảy ra vụ việc nhiều nhân viên, khách du lịch đang tổ chức tiệc ngoài trời tại quán bar. Có 2 nạn nhân tử vong và 4 người bị thương, những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.
Danh sách 4 người bị thương được cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp gồm: Bùi Mai Huyền (SN 1999, trú tại, đường Văn Cao) bị dập nát bàn tay trái; Đinh Thị Hồng Ngọc (SN 2000, trú tại, đường Chợ Con) bị đa chấn thương; Mai Văn Thông (SN 1990, trú tại, đường Nguyễn Đức Cảnh) bị đa chấn thương; Nguyễn Đức Trường (SN 2003, trú tại ngõ 193 Văn Cao) bị xây xát vùng mặt đã được chuyển lên bệnh viện Xanh Pôn; Nguyễn Quang Bình (SN 1992, trú tại tổ 8 phường Đằng Hải, quận Hải An) bị thương nhẹ.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân gây ra vụ việc.
Văn Đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *