2 9 việt nam đá với ai mấy giờ

2 9 việt nam đá với ai mấy giờ

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trước giới truyền thông Hàn Quốc về kế hoạch của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.
HLV Park Hang Seo
Tối 1/3, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước khi lên đường, VFF cũng đã có cuộc trả lời phỏng vấn với hãng truyền thông Hàn Quốc Yonhap. Trong bài phỏng vấn HLV Park Hang Seo đã nói nhiều về kế hoạch của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.
Trước khi đi Hàn Quốc, tôi đã nói với các cầu thủ sẽ phải nỗ lực hết mức, làm việc chăm chỉ hơn nữa. Đội tuyển Việt Nam không được để thua trận nào tại vòng loại World Cup 2022. Đây là cơ hội tuyệt vời để Việt Nam vượt qua vòng loại. Tôi và các cầu thủ đã chuẩn bị tốt và sẽ cố gắng hết mình, HLV Park Hang Seo mở đầu.
Về kế hoạch của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo cho biết, toàn đội đang ở trạng thái sẵn sàng cao.
Hiện tại, chúng tôi đang ở trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, chuẩn bị về thể lực và tinh thần cho các cầu thủ. Chúng tôi đã sẵn sàng để cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu. Tuy nhiên, việc giành được kết quả tốt trên sân cũng là cả một quá trình. Các cầu thủ cần phải luôn tập trung để chơi với phong độ cao nhất, ông nói.
Ông nhấn mạnh: Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã được dự đoán có thể rơi vào bảng đấu khó với các đội Thái Lan, UAE và Ấn Độ. Nhưng không may, chúng ta lại rơi vào bảng đấu có sự hiện diện của Thái Lan, UAE, Ấn Độ.
Đây là bảng đấu rất khó khăn. Các đội đều là đội mạnh. Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 là giành vị trí đầu bảng để có nhiều cơ hội đến vòng chung kết hơn. Tôi và đội ngũ trợ lý của mình đã sẵn sàng chiến đấu, ông Park Hang Seo tiếp lời.
Về tình hình chấn thương, HLV Park Hang Seo cho biết: Hiện tại, đội tuyển chỉ có 23 cầu thủ. Tôi hy vọng những chấn thương của các cầu thủ sẽ sớm hồi phục.
Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *