trực tiếp bóng đá futsal việt nam và brazil

trực tiếp bóng đá futsal việt nam và brazil

Trước hết, tôi chúc cho tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu thành công, đạt được nhiều thành tích cao tại giải đấu này.
Ngoài ra tôi cũng chúc cho đội bóng nào giành chiến thắng ở trận chung kết để trở về nước với giải ba là đội bóng mà tôi rất hâm mộ.
Tuyển futsal Việt Nam đã vào chung kết giải vô địch châu Á 2016.
Nói về HLV Bruno, HLV Trương Quốc Tuấn cho rằng: Ông Bruno rất là hiền lành, nhưng ông rất là nghiêm khắc. Trước khi lên đường tham dự giải này, ông Bruno đã cho đội tập từ rất sớm.
Tại giải đấu này, ông Bruno đã cho các cầu thủ của ông ấy tập nặng để lấy lại cảm giác thi đấu, và ông ấy sẽ làm tất cả để giúp cho các cầu thủ của mình có thể trạng tốt nhất. Tôi hy vọng là đội tuyển sẽ giành chức vô địch tại giải này, như những gì mà đội đã giành được trong suốt những giải đấu trước đó.
Trước đó, tại giải vô địch châu Á 2016, tuyển futsal Việt Nam đã vào tới trận bán kết và không thể lọt vào chung kết.
Dù vậy, HLV Bruno đã có những sự tiến bộ rất đáng khích lệ trong thời gian qua. Ông đã giúp tuyển futsal Việt Nam tiến bộ về mặt thể lực.
Với HLV Bruno, ông luôn đặt niềm tin rất lớn vào các cầu thủ trẻ. Vì vậy, các cầu thủ của ông đã thi đấu rất hay tại giải đấu năm nay, đặc biệt là giải đấu này.
Sau khi đội tuyển futsal Việt Nam vào chung kết, HLV Bruno sẽ trở về Bồ Đào Nha và trở lại Việt Nam vào tháng 10 tới.
Với thành tích xuất sắc của đội tuyển futsal Việt Nam, VFF đã đề nghị với Tổng cục TDTT để có phần thưởng xứng đáng. Nếu đội tuyển futsal Việt Nam vô địch, thì sẽ được ngành thể thao sẽ thưởng thêm.
Nếu đoạt giải Á quân, đội tuyển sẽ nhận thưởng 50 triệu đồng. Nếu đoạt giải Ba, đội sẽ nhận 70 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *