trực tiếp bóng đá fpt

trực tiếp bóng đá fpt

Người hâm mộ sẽ được thưởng thức miễn phí trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Croatia tại vòng bán kết World Cup 2014.
Chương trình khuyến mãi này được công bố trên các kênh truyền hình K+ và các kênh thông tin, báo mạng lớn của Việt Nam.
Đặc biệt, ngay sau khi vòng tứ kết được diễn ra xong, chương trình khuyến mãi này sẽ được phát trên hệ thống truyền hình K+ ngay trong hôm nay (6/7).
Để tham gia chương trình, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba gói dịch vụ: PremiumHD+ (giá thuê bao là 95.000 đồng/tháng với 4 kênh truyền hình trong nước: VTC3 HD, K+1, K+NS, K+PC); HD (giá thuê bao 100.000 đồng/tháng với 4 kênh truyền hình trong nước: VTC HD, SCTV HD, VCTV HD, HTV7); HD+ (giá thuê bao là 150.000 đồng/tháng với 4 kênh truyền hình trong nước: VTC HD, K+1, K+NS, K+PC); và DSD (giá thuê bao 30.000 đồng/tháng với 4 kênh truyền hình trong nước: VTC HD, SCTV HD, VCTV HD, HTV7). Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức chương trình bình luận với khách mời là các nhà báo tên tuổi trong lĩnh vực thể thao.
Ông Cao Văn Liết – Tổng Giám Đốc kênh truyền hình K+ cho biết: Để phục vụ khán giả có nhu cầu thưởng thức những trận bóng đỉnh cao, K+ sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu tại sân vận động Maracana. Với hệ thống truyền hình chất lượng cao HD và công nghệ truyền dẫn vệ tinh hiện đại hàng đầu thế giới, chúng tôi sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi xem các trận đấu của đội tuyển Brazil và Croatia.
Để thưởng thức trọn vẹn các trận cầu đỉnh cao, khán giả chỉ cần sử dụng đầu thu kỹ thuật số K+ với bộ thu vệ tinh chuẩn HD, kèm thêm một thiết bị phát sóng không dây (Wifi) là được thỏa sức theo dõi các trận cầu đỉnh cao.
Không những vậy, khán giả sẽ còn được chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ tài năng của cả hai đội tuyển trên màn hình HD, với chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *