kqbong da anh

kqbong da anh

Ông Trump đã chỉ trích mạnh mẽ các hành vi lừa đảo của đảng Dân chủ.
Ông chỉ trích các cáo buộc gian lận mà bà Hillary Clinton đưa ra trong những tuần gần đây.
Ứng cử viên hàng đầu của đảng Cộng hòa đã cáo buộc đảng Dân chủ đưa ra các cáo buộc vô căn cứ, sai sự thật và không chính xác, trong đó có các vụ cáo buộc các cử tri đăng ký bầu cử sau 17 ngày và có các tuyên bố không đúng sự thật trên mạng xã hội.
Ông Trump nhấn mạnh: Chúng ta cần phải xem lại cuộc vận động tranh cử của bà Hillary Clinton.
Ứng viên của đảng Dân chủ đã gọi những tuyên bố trong bài phát biểu của ông Trump là những lời nói dối trắng trợn, đồng thời cáo buộc ông Trump đã tuyên bố gian dối ở nước ngoài để thu hút cử tri ủng hộ mình.
Ông Trump cũng đưa ra lời cảnh báo về vấn đề bạo lực ở các thành phố lớn và kêu gọi các ứng cử viên khác cũng tham gia vào phong trào phản đối.
Đảng Cộng hòa đã đưa ra một tuyên bố phản đối lời kêu gọi của ông Trump, trong đó cho rằng những cáo buộc của ông Trump về các vụ gian lận trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2016 là hoàn toàn không công bằng và phi lý, đồng thời tuyên bố ông Trump không nên kêu gọi người ủng hộ bỏ phiếu để bảo vệ chính sách tự do tôn giáo hay tự do thương mại và các vấn đề khác được nêu trong cương lĩnh tranh cử.
Theo quy định về bầu cử Mỹ, ông Trump không được phép đưa ra bất kỳ tuyên bố nào, dù là chính sách hay các vụ kiện tụng./.
PV/VOV-Washington

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *