kq bóng đá

kq bóng đá

Các nhà lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Anh cũng đã kêu gọi đội trưởng tuyển Anh giữ bình tĩnh sau những sự cố này.
Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nói bây giờ là, tất cả các bạn phải bình tĩnh. Tôi không muốn tranh cãi với bất cứ ai. Tôi đã nói với bạn tôi rằng, tôi không muốn bị kích động, tôi muốn tiếp tục thi đấu, Rooney nói với báo chí sau trận đấu.
Bạn không muốn bị kích động. Tôi biết những gì tôi có thể làm. Tôi biết tất cả những người yêu bóng đá muốn thấy tôi chơi bóng, tất cả người hâm mộ đều muốn thấy tôi chơi bóng. Nhưng tôi không biết họ muốn gì, cầu thủ 29 tuổi nói.
Khi họ có một ý tưởng nào đó mà tôi không thích, mọi người nói với tôi ‘anh không biết phải làm gì cả’. Tôi không biết làm cách nào có thể biến ý tưởng của tôi trở thành hiện thực. Tôi không biết phải chơi bóng thế nào. Tôi nghĩ đó là sự thật, cầu thủ này nói.
Tôi nghĩ rằng, với đội tuyển Anh, điều quan trọng nhất bây giờ là mọi người đều có tinh thần chiến đấu, có tinh thần chiến đấu, mọi người phải cùng nhau để đưa đội tuyển vượt qua khó khăn trong trận đấu. Chúng ta đang trải qua những ngày rất khó khăn. Nhưng đây là một trong những trận đấu mà chúng ta phải giành chiến thắng. Nếu thắng, chúng ta mới là người chiến thắng, Rooney tuyên bố.
Tôi không có một ý tưởng nào về việc có nên ra đi hay không. Tôi không muốn ở lại, Rooney chia sẻ.
Tôi đã ở đó và sẽ ra sân cho đến phút cuối cùng. Tôi đã rất cố gắng để có thể chơi bóng đá tốt hơn, nhưng tôi muốn tiếp tục thi đấu. Đó là điều rất quan trọng đối với các cầu thủ và những đội bóng, đội trưởng tuyển Anh nói tiếp.
Tôi muốn nói với các bạn rằng, chúng ta đã có một trận đấu tốt. Trận đấu của chúng tôi không phải là trận đấu của riêng đội tuyển Anh. Đó là trận đấu của tất cả mọi người. Tất cả mọi người, cầu thủ này nhấn mạnh.
Tôi không muốn mọi người hiểu lầm điều đó. Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi yêu các bạn, tôi yêu môn bóng đá, yêu nước Anh. Tôi sẽ chiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *