kq bóng đá ý hôm nay

kq bóng đá ý hôm nay

Nếu chúng ta không thể vươn tầm châu lục thì không cách nào nâng cao vị thế của mình. Không chỉ Việt Nam mà Thái Lan và các nước khác trong khu vực cũng vậy, họ đang nỗ lực vươn tầm châu lục, nhưng điều đó không có nghĩa rằng các nước trong khu vực không đạt được. Chúng ta là một nước đi sau, nên phải nỗ lực hết mình để có thể vươn lên và không bị tụt lại phía sau, ông Lê Hùng Dũng chia sẻ.
Hiện nay, bóng đá trong khu vực đang phát triển rất mạnh, bóng đá Việt Nam cũng như Thái Lan là không thua kém. Thế nhưng, bóng đá Việt Nam phải vươn lên, không thể đứng bên ngoài nhìn vào.
Điều đáng mừng là trong 2 năm qua, các CLB, đặc biệt là ở V.League, đã có những bước tiến đáng kể. Các CLB đã đạt được nhiều thành tích, tiến đến những đẳng cấp mới. Đặc biệt, thành tích của các ĐTQG cũng có sự cải thiện.
Trong năm 2016, ĐT nữ Việt Nam đã giành được HCĐ. Điều đó chứng tỏ chúng ta có sự tiến bộ đáng kể. Trong khi đó, bóng đá nam vẫn chưa hoàn thiện. Vì thế, tôi cho rằng không nên đưa ra những yêu cầu quá cao cho các cầu thủ. Điều quan trọng là cần đưa ra những chuẩn mực để các cầu thủ tự phấn đấu.
Hiện chúng ta vẫn đang có sự đầu tư rất lớn, nhưng nếu chúng ta không có sự đầu tư thì rất khó có thành tích cao. Chúng ta cũng phải nhìn nhận một thực tế là các cầu thủ trẻ của chúng ta vẫn chưa được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nên cần phải có kế hoạch đầu tư lâu dài.
Như việc bóng đá Việt Nam phải đưa ĐT nữ dự Vòng chung kết World Cup, trong khi Thái Lan đã 5 lần có mặt ở giải đấu danh giá nhất hành tinh này. Thế nhưng, chúng ta chưa làm được điều tương tự, ông Lê Hùng Dũng phát biểu.
Theo ông Lê Hùng Dũng, điều quan trọng nhất là cần phải đưa ra những chuẩn mực. Phải đặt ra những yêu cầu, những tiêu chuẩn cho các cầu thủ.
Tôi cho rằng, nếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *