kq bóng đá trực tuyến

kq bóng đá trực tuyến

Theo thống kê, kể từ sau khi đại dịch COVID-19 ập đến, số lượng các trận đấu trực tuyến được tổ chức ở Tây Ban Nha trong năm 2020 đã lên đến con số gần 500 trận đấu. Con số này cao hơn số trận so với năm 2019.
Tờ El Pais cho hay, các cơ quan chức năng Tây Ban Nha đang lên kế hoạch triển khai các biện pháp mạnh tay để ngăn chặn việc cá cược bóng đá qua mạng.
Tây Ban Nha là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép các trận bóng đá được phát trực tuyến, sau khi Tòa án tối cao nước này phê chuẩn điều luật cho phép phát trực tuyến các trận đấu của giải vô địch quốc gia.
Theo luật này, các trận đấu bóng đá được phát trực tuyến sẽ phải chia thành hai khung giờ, trong đó mỗi khung giờ có khoảng 30 phút các trận đấu trực tuyến.
Người hâm mộ có thể mua các gói trực tiếp từ nhà cung cấp truyền hình và phát sóng. Các nhà đài sẽ phải phát những trận đấu có sự tham gia của đội bóng mình đang sở hữu.
Các gói này sẽ được bán trực tiếp cho các đối tượng có nhu cầu, với một mức giá ưu đãi. Tuy nhiên, quy định này chỉ áp dụng với các trận đấu bóng đá ở cấp độ đội tuyển quốc gia.
Tây Ban Nha hiện thuộc nhóm các quốc gia châu Âu có tỷ lệ người dân sử dụng điện thoại thông minh cao nhất.
Tuy nhiên, số liệu thống kê mới nhất cho thấy tỷ lệ sử dụng thiết bị thông minh ở Tây Ban Nha lại khá thấp, chỉ khoảng 20%.
Theo thống kê của tổ chức nghiên cứu về mạng lưới truyền hình Tây Ban Nha, kể từ năm 2016 đến nay, số lượng người sử dụng các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp ở đất nước này mới chỉ hơn 10 triệu lượt mỗi năm./.
Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *