kq bóng đá đêm qua

kq bóng đá đêm qua

Một đoạn phim khác về cảnh sát trưởng, người vừa được trả tự do sau 3 năm ngồi tù vì âm mưu chống lại chính quyền đã đăng tải trên Youtube. Ông được mô tả là đang ngồi trước màn hình camera của một trong những website chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới. Có ai đó đang nhìn ông, một đoạn phim cho thấy ông đang chỉ đạo cảnh sát trưởng của mình.
Ông Ghosh đang được hộ tống khỏi đồn sau khi cảnh sát bắt đầu kiểm tra xe hơi của ông.
Theo Reuters, ông Ghosh, 50 tuổi, đã bị bắt cóc cách đây 3 năm. Các cảnh sát đã bắt giữ ông với cáo buộc ông cùng đồng phạm đã âm mưu ám sát một nhà hoạt động chính trị, tuy nhiên ông đã bác bỏ cáo buộc này.
Cảnh sát trưởng cho biết, ông đã nói chuyện với các quan chức quân đội để nhờ họ giúp ông vượt ngục. Ông cho rằng, có thể ông sẽ không trở về nhà với vợ con vào thời điểm đó. Đây là điều không may mắn. Chúng tôi không còn nhiều thời gian. Chúng tôi đã mất 3 năm để đưa ông ấy trở về nhà, ông Ghosh nói.
Cảnh sát trưởng Ghosh đã được đưa trở lại đồn cảnh sát để trả lời các câu hỏi của truyền thông. Ông đã có 3 năm ngồi tù vì tội âm mưu chống lại chính quyền.
Ông Ghosh đã rời khỏi sở cảnh sát sau khi một đoạn phim được đăng tải trên YouTube. Đoạn phim ghi lại cảnh ông đang ngồi trong xe trong khi các sĩ quan cảnh sát mặc đồng phục, đeo mũ có dòng chữ tôi sẽ không bao giờ quên đang yêu cầu ông phải ra khỏi chỗ đó.
Cảnh sát đã tìm cách đưa Ghosh ra khỏi chiếc xe và đưa ông ra khỏi hiện trường. Đoạn phim đã được tải lên các trang web khác.
Ông Ghosh, đã kết hôn và có một con trai 10 tuổi, cho biết ông đang trở về nhà với vợ con sau khi luật sư của ông sắp xếp để một công ty bảo hiểm chi trả cho việc ông sẽ không bị buộc tội nếu ông không về nhà.
Người dân đã tụ tập tại đồn cảnh sát sau khi biết tin ông Ghosh bị bắt giữ.
Ông Ghosh bị bắt khi đang trở về nhà cùng vợ và con trai.
Vợ của ông Ghosh, bà Jo, nói với các phóng viên của Reuters rằng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *