kèo bong đá hôm nay

kèo bong đá hôm nay

Phó Thủ tướng đề nghị Bộ Y tế tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp với tỉnh Lạng Sơn triển khai các hoạt động cụ thể để giúp đỡ bà con nhân dân trong vùng; Bộ Quốc phòng tiếp tục hỗ trợ Lạng Sơn, Quảng Ninh trong việc xây dựng các công trình phòng thủ biên giới.
Phó Thủ tướng cho rằng, cuộc chiến chống dịch vẫn còn rất cam go, tình hình dịch trên thế giới còn rất phức tạp, vì vậy, các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình tiếp tục tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch, đồng thời tiếp tục có những bài viết về gương người tốt, việc tốt và những mô hình hay, cách làm tốt của các đơn vị, địa phương để lan tỏa trong xã hội.
Bên cạnh đó, tiếp tục phát hiện các tấm gương cán bộ y tế, các chiến sỹ, không quản ngày đêm, khó khăn, vất vả để phòng, chống dịch. Tất cả đều được đưa lên mặt báo để xã hội thấy được những hành động, tinh thần, tấm lòng cao đẹp của đội ngũ y bác sỹ, sự chia sẻ, giúp đỡ của đồng bào cả nước với những nỗ lực của ngành y tế, góp phần quan trọng vào thành công trong phòng, chống dịch.
Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đề nghị các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ, đồng hành cùng ngành y tế, cùng với Chính phủ ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, giảm tỷ lệ mắc, tử vong do dịch COVID-19 gây ra.
Các cơ quan báo chí tiếp tục tăng cường tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch của Việt Nam, phản ánh những tấm gương tận tụy, trách nhiệm, không quản khó khăn, gian khổ hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch.
Các địa phương cần chủ động đề ra các biện pháp phòng, chống dịch; quyết tâm giữ vững các thành quả phòng, chống dịch của cả nước từ trước đến nay, nhanh chóng khắc phục ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra, tập trung thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội.
Thay mặt lãnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *