kèo bóng tối nay

kèo bóng tối nay

Một số bức ảnh của các thành viên trong đội.
Trước đó, vào ngày 20.9, các thành viên trong đội đã tham gia vào một buổi huấn luyện trong điều kiện nhiệt độ cực kỳ khắc nghiệt dưới mưa tuyết, với nhiệt độ âm 25 độ C. Họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng sau những thử thách, đội đã đạt được một số thành tích ấn tượng.
Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được tham gia vào sự kiện này. Mặc dù chúng tôi phải di chuyển đường dài, nhưng mọi người đều đã hoàn thành mọi thử thách. Chúng tôi cũng có được những người bạn mới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn vì những gì các bạn đã làm trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, ông Mark Lee, một thành viên trong đội nói.
Chúng tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi muốn cho các bạn thấy rằng, trong những điều kiện khắc nghiệt, mọi người vẫn kiên trì và mạnh mẽ. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những người đã tham gia vào sự kiện này, ông Mark Lee chia sẻ.
Ông Mark Lee cũng cho biết thêm, trong khoảng thời gian tham dự sự kiện này, nhiệt độ ngoài trời khi đó cũng không quá lạnh giá.
Các thành viên trong đội đã rất tự hào khi nhận được giải thưởng Huấn luyện viên của năm.
Chúng tôi rất vui mừng khi có thể kết bạn và trở thành một đội. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, phát triển bản thân và hoàn thiện mình để có được những thành công như mong đợi. Tôi rất biết ơn vì đã được tham dự sự kiện này cùng với các bạn, ông Mark Lee nói
Đội nhận được giải thưởng Đội huấn luyện ấn tượng
Những hình ảnh đẹp mắt của đội khi tham gia sự kiện
Các thành viên trong đội đã phải đối mặt với nhiều khó khăn để mang tới những thử thách cho người xem.
Các thành viên trong đội đã phải đối mặt với nhiều khó khăn để mang tới những thử thách cho người xem.
Họ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
Sự kiện lần này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.
Các thành viên trong đội đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *