kèo bóng ngoại hạng anh

kèo bóng ngoại hạng anh

Trong một cuộc trò chuyện khác trên truyền hình, Quang Hải kể: Thực ra Hải cũng có nghe về chuyện này nhưng không chia sẻ được. Hải cũng chưa có ý định gì hết.
Quang Hải được cho vẫn chưa có tình yêu mới sau khi chia tay Nhật Lê
Sau khi chia tay người yêu Nhật Lê, Quang Hải trở nên kín tiếng hơn rất nhiều. Trong nhiều lần chia sẻ của mình, Hải con không nhắc tới chuyện tình yêu mới với nửa kia. Mới đây anh chàng lại có những chia sẻ đầy ẩn ý.
Cuộc đời là những câu chuyện buồn. Mỗi lần buồn như vậy, tôi lại đặt mình vào từng hoàn cảnh một để suy nghĩ. Buồn vì không ai bên cạnh chia sẻ và tôi biết rằng nếu tôi buồn một cách vô lý, tôi sẽ chẳng giải quyết được vấn đề. Tôi chọn cách tự tìm niềm vui cho bản thân. Tôi chọn cách lao động để trở lại mạnh mẽ hơn.
Quang Hải và Nhật Lê đã chia tay hơn 2 năm
Quang Hải cũng chia sẻ thêm, sau khi chia tay Nhật Lê, anh muốn tập trung hết thời gian cho bóng đá.
Trước đó, Quang Hải và Nhật Lê từng có thời gian dài hẹn hò. Chuyện tình của họ được ví như cổ tích giữa đời thực và trở thành mối quan tâm lớn của cộng đồng mạng suốt thời gian qua.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, mối tình tan vỡ của Quang Hải và Nhật Lê khiến cộng đồng mạng bàn tán. Nhiều người cho rằng chuyện tình đẹp của Quang Hải và Nhật Lê giờ chỉ còn trong tiểu thuyết. Nhật Lê cũng được cho không còn mặn mà với Quang Hải như trước.
Xem thêm video: Công Phượng bị đồng đội ở Incheon trêu chọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *