kèo bóng đá hôm nay trực tiếp

kèo bóng đá hôm nay trực tiếp

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Anh, việc một cầu thủ có thể được một đội bóng mời đến thi đấu một hoặc hai mùa giải không còn là chuyện mới. Tuy nhiên, trong thời gian này, VFF vẫn chưa có quy định nào cấm một cầu thủ đến thi đấu cho nhiều đội bóng.
Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các câu lạc bộ nên có những phương án riêng để chọn được các cầu thủ phù hợp với lối chơi của mình. Chúng ta phải tôn trọng quyền của mỗi đội bóng.
Chúng ta phải tôn trọng quyền lợi của cầu thủ, chứ không nên có chuyện cầu thủ có thể tự ý bỏ đội này để đến đội khác thi đấu. Việc một cầu thủ có thể đến một hoặc hai đội bóng là điều rất bình thường. Chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ được thi đấu nhiều nơi để có thể phát huy khả năng, tìm kiếm những cơ hội mới, ông Nguyễn Ngọc Anh nói.
Theo kế hoạch, vào chiều ngày 7/4, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 gặp Indonesia. Đây là trận đấu rất quan trọng bởi nếu đội tuyển Việt Nam không có điểm trong trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể bị tụt lại phía sau trong cuộc đua giành vé tham dự vòng loại tiếp theo với các đội tuyển Thái Lan, Malaysia và UAE.
Hoàng Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *