kèo bong da hôm nay

kèo bong da hôm nay

Có lẽ, trong cuộc sống, ai cũng phải từng một lần trải qua những cung bậc cảm xúc như thế, cũng từng nghĩ đến việc phải rời xa nhau, thế nhưng rồi sau tất cả những điều ấy, người ta lại tìm được nhau và tìm lại được những điều tưởng chừng như đã mất.
Có rất nhiều câu chuyện tình yêu của các cặp vợ chồng sau bao ngày xa cách, họ lại được sống lại khoảng thời gian của ngày xưa, và có lẽ đó cũng là những giây phút tuyệt đẹp nhất.
Mới đây, trên Facebook của một người tên N.T.H.B chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Theo như chia sẻ, cô và chồng cô (là chồng sắp cưới của chị Đ) đã yêu nhau được gần 2 năm và đã đi chụp ảnh cưới. Thế nhưng, đến bây giờ thì anh chồng sắp cưới của chị Đ bỗng thay lòng đổi dạ và bỏ rơi chị.
Anh chồng đã phản bội chị và có người khác. Ảnh: Facebook.
Hôm nay em ngồi đây, trong khi mọi người nói chuyện vui vẻ thì anh nói em có biết em yêu anh từ bao giờ không, anh đã nói với em bao nhiêu lần là anh không yêu em, anh nói anh chỉ yêu em và không có tình cảm gì với em cả. Anh đã nói với em là nếu em không yêu anh thì anh sẽ bỏ em, anh đã nói với em như vậy 3 lần rồi. Nhưng em vẫn không yêu anh, thế thì làm sao anh bỏ em được. Vì vậy, anh không yêu em nữa. Thế nhưng em ơi, giờ người ta đã có người đàn bà khác rồi.
Câu chuyện tình yêu của cặp đôi này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều khuyên chị Đ nên bỏ đi cho nó khỏe. Một người bạn còn cho rằng: Sao mà dại vậy em, còn trẻ mà không yêu nhau, để rồi đến lúc mất rồi thì hối không kịp.
Bạn có nickname Hoa Vô Ưu bình luận: Bỏ đi cho nó khỏe, mình có phải là người bỏ đi đâu mà sợ. Mình cũng đã có người yêu rồi mà vẫn đi yêu người khác, vậy có phải là dại không?.
Một người khác cũng cho rằng: Bỏ đi cho nó khỏe, mình cũng đã có người yêu rồi mà vẫn đi yêu người khác, vậy có phải là dại không?.
Hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *