kèo bóng da hom nay

kèo bóng da hom nay

Một thời gian sau, họ có thêm 3 cô con gái lần lượt ra đời. Nhưng Tuấn Thanh và Ngọc Mai thì vẫn yêu nhau. Tình yêu của họ cứ thế mà lớn lên mà chẳng hề có lời chia ly.
Một lần đi ăn, Tuấn Thanh được Ngọc Mai đưa vào một nhà hàng. Tại đây, sau khi ăn xong, chàng trai bất ngờ khi phát hiện ra cô gái mà anh yêu đang cùng một người bạn ngồi cạnh nhau ăn tối. Trong khi Ngọc Mai và bạn của mình đã chọn một góc ngồi riêng thì bạn trai của cô lại ngồi gần với bạn gái của mình.
Bất ngờ trước sự thật này, Tuấn Thanh bắt đầu có linh cảm không tốt về mối quan hệ giữa bạn trai và bạn gái. Từ đó, chàng trai bắt đầu suy nghĩ và có cảm giác bất an, nghi ngờ về bạn gái của mình.
Khi được hỏi về chuyện tình yêu với Ngọc Mai, Tuấn Thanh cho biết, cô gái đã từng gặp rất nhiều người trong quá khứ nhưng những gì cô làm khiến anh cảm thấy khó xử, khó giải thích nhất chính là mối quan hệ với người bạn trai hiện tại.
Khi được hỏi rằng nếu như bạn trai có người khác thì cô nên làm gì, Ngọc Mai trả lời: Em sẽ nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, còn nếu anh ấy không chấp nhận thì em sẽ không làm gì cả. Em sẽ dừng lại mọi thứ lại, coi như đó chỉ là quá khứ thôi.
Theo cô cho biết thì sau khi chia tay với bạn trai cũ được gần 1 năm, cô đã tìm được người trong mộng. Bạn trai của cô hiện đang làm việc tại một ngân hàng lớn.
Tuấn Thanh cho biết thêm: Em biết anh ấy đang đi công tác ở nước ngoài, còn mẹ anh ấy thì mới mất và giờ em lại có em bé thứ hai rồi. Em sợ rằng em bé sẽ mất đi tình yêu của mình nên giờ em sẽ tập trung mọi thứ cho em bé. Nhưng hiện tại em đang mang bầu, em sẽ cố gắng để sinh và chăm sóc con thật tốt.
Chia sẻ về dự định tương lai, Tuấn Thành mong muốn được đi học thêm ngoại ngữ và dự định sau khi em bé lớn sẽ tập trung cho việc học.
Sau khi câu chuyện tình yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *