kèo bóng đa hôm nay

kèo bóng đa hôm nay

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh, mới đây, Thanh Sơn bất ngờ góp mặt trong bộ phim điện ảnh ‘Tình yêu và tham vọng’ với vai Minh – một anh chàng kỹ sư giỏi chuyên môn và đào hoa. Trong những diễn biến mới của phim, Minh (Thanh Sơn) đã có những chia sẻ về việc đóng phim cũng như ‘thả thính’ người đẹp Linh (Diễm My).
Diễn viên Thanh Sơn.
PV: Khán giả rất tò mò với vai diễn mới của anh trong Tình yêu và tham vọng so với Anh Thơ trước đây. Điều này có làm anh gặp áp lực khi tham gia phim mới hay không?
Thanh Sơn: Khi nhận kịch bản và biết đây là vai diễn chính trong phim, Sơn rất vui vì đây thực sự là một thử thách đối với Sơn, bởi Sơn được đạo diễn lựa chọn vào vai chính, nên Sơn đã phải đầu tư tìm hiểu về nhân vật. Và khi bước vào phòng dựng, Sơn đã được đạo diễn chọn cho vai Minh, một chàng trai có bề ngoài rất thư sinh và hiền lành nhưng lại có nhiều tham vọng.
Vai diễn của Sơn khá giống với vai Anh Thơ trước đây, đó là một anh chàng kĩ sư với tính cách rất khó đoán và có nhiều điểm tương đồng với Sơn về tính cách, sở thích. Chính sự thú vị đó khiến Sơn cảm thấy hứng thú trong quá trình tìm hiểu nhân vật và hóa thân vào nhân vật Minh.
PV: Là gương mặt khá mới của màn ảnh, anh đã chuẩn bị những gì cho bộ phim Tình yêu và tham vọng lần này?
Thanh Sơn: Sơn được đạo diễn Mai Hồng Phong giao cho vai diễn Minh trong Tình yêu và tham vọng. Khi đọc kịch bản Sơn thấy đây là vai diễn rất thú vị, và Sơn đã rất phấn khích để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho vai diễn này. Sơn được đạo diễn Mai Hồng Phong cho đi học võ, học cách xử lí, ra đòn như thế nào để ra làm sao cho phù hợp với vai diễn.
Sơn đã có những đêm không ngủ để chuẩn bị, tìm hiểu rất nhiều về nhân vật Minh vì vai diễn này đòi hỏi nhiều kĩ năng và sự trải nghiệm của một chàng trai trẻ. Sơn luôn dành tâm huyết của nhân vật Minh cho vai diễn, để có thể diễn đạt và thể hiện được đúng con át chủ bài của mình.
Tuy nhiên, điều khó khăn nhất với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *