kèo bong da euro

kèo bong da euro

(ĐTCK) Vàng là tài sản rủi ro và việc đầu tư các sản phẩm này phụ thuộc vào tâm lý. Các ngân hàng trung ương cũng không muốn bán ra với tỷ giá thấp, ông Chris Brown, Giám đốc điều hành Quỹ Đầu tư First State Capital Management cho biết.
Giá vàng thế giới đã tăng tới 6% trong tuần trước sau 3 ngày bán ròng liên tiếp. Giới đầu tư đã đẩy mạnh mua vào cổ phiếu, đồng thời bán bớt một số ít vàng và dầu thô nhằm bù đắp cho thâm hụt ngân sách và tình trạng nợ công đang tăng cao do Hy Lạp và các nền kinh tế khu vực đồng euro khác phải đối mặt với những khoản nợ lớn.
Những yếu tố trên đã khiến cho giá các loại hàng hóa, trong đó có vàng, tăng mạnh và đẩy giá vàng trong nước tăng vượt xa giá vàng thế giới. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đã bị kèo bong da euro trong đợt tăng giá vừa qua của vàng.
Vàng là tài sản rủi ro và việc đầu tư các sản phẩm này phụ thuộc vào tâm lý. Các ngân hàng trung ương cũng không muốn bán ra với tỷ giá thấp, ông Chris Brown, Giám đốc điều hành Quỹ Đầu tư First State Capital Management cho biết.
Trong cuộc họp tuần trước, Quỹ Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã tuyên bố, không có dấu hiệu nào cho thấy, FED sẽ tung ra các biện pháp kích thích trong năm nay.
Vàng đã tăng cao hơn quá nhiều so với giá trị thực của nó. Điều chúng ta lo ngại là liệu FED có thực sự tung ra gói kích thích nào trong thời gian tới hay không?, nhà phân tích của Barclays, George Gero cho biết.
Vàng SJC giảm thêm 50.000 đồng/lượng
Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC cũng có những biến động theo giá vàng thế giới. Cụ thể, giá vàng SJC sau khi tăng mạnh ở ngày hôm qua, đã giảm trở lại trong sáng nay, nhưng vẫn ở trên mức 44,5 triệu đồng/lượng.
Tại thị trường Hà Nội, vàng SJC niêm yết ở mức 44,2 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra ở mức 44,4 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng chiều mua vào và 50.000 đồng/lượng chiều bán ra so với ngày hôm qua.
Tại thị trường TP. HCM, giá vàng SJC mua vào cũng có mức tăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *