kèo bóng đá euro hôm nay

kèo bóng đá euro hôm nay

Dù có màn trình diễn khá tốt ở Champions League mùa này, nhưng Chelsea đã sớm phải nói lời chia tay với giải đấu danh giá nhất Châu Âu bởi ở lượt trận thứ 4, họ đã bị Napoli loại khỏi cuộc chơi tại sân chơi danh giá nhất lục địa già sau loạt trận tối qua.
Ở loạt trận này, có 4 đội bóng giành quyền đi tiếp gồm: Barcelona, Real Madrid, Bayern Munich và Arsenal, trong đó Barcelona đại thắng ở lượt trận đầu tiên trước PSG, Bayern Munich đánh bại Shakhtar Donetsk.
Tại bảng H, Arsenal đã trở lại ngôi đầu sau chiến thắng 4-1 trước Marseille, còn Chelsea dù đã để thua nhưng vẫn giữ được ngôi đầu với 7 điểm qua 4 vòng đấu và không có đối thủ ở bảng này.
Còn tại bảng G, Chelsea bị loại khỏi Champions League sau khi không thể vượt qua được cuộc đại chiến giữa Shakhtar và Porto. Ở cuộc đấu này, Chelsea đã khởi đầu không tốt và để thua 1-2.
Ở bảng F, Real Madrid với chiến thắng 4-0 trước Dinamo Kiev đã độc chiếm ngôi đầu bảng với 7 điểm. Atletico Madrid và Dortmund đã trở thành hai đội bóng đầu tiên giành vé đi tiếp với số điểm lần lượt là 4 và 4.
Ở bảng I, Inter Milan đã giành vị trí đầu bảng cùng tấm vé vào vòng knock-out bởi hai trận toàn thắng. Napoli bất ngờ bị FC Porto đánh bại 2-1, nhưng vẫn dẫn đầu bảng F với 6 điểm. Tại bảng K, Valencia đã có chiến thắng đầu tiên và giành tấm vé đi tiếp.
Ở bảng H, Arsenal đã vượt qua Marseille (hòa 1-1) để giành tấm vé đi tiếp đầu tiên, trong khi Chelsea đã bị loại đầy cay đắng sau khi không thể thắng trên sân nhà trước Shakhtar (hòa 0-0) và phải nhìn đối thủ đi tiếp.
Tại bảng I, Atletico Madrid cũng không thể đi tiếp sau khi để thua FC Porto (thua 1-2). Ở bảng F, Inter Milan đánh bại Dinamo Kiev (thắng 1-0) và giành ngôi đầu. Ở bảng K, Valencia bị FC Porto cưa điểm (hòa 1-1), nhưng vẫn dẫn đầu bảng F với 6 điểm trọn vẹn.
Ở bảng K, Valencia dù không thắng (hòa 1-1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *